Tham khảo giá đèn ốp trần
 • Nguyễn Lâm Giang
  Bài đăng: 138
  Tham gia ngày: 07-03-2018

  Đèn ốp trần hiện nay được các gia chủ sử dụng ngày càng nhiều nhờ vào đặc tính ưu việt của nó là chiếu sáng và trang trí. Ứng dụng công nghệ LED hiện đại nên đèn ốp trần mang những ưu điểm vượt trội so với các loại đèn truyền thống trước đây. Trong đó, vấn đề giá cả là một nội dung mà không ít người quan tâm mỗi khi mua sắm. Vậy đèn ốp trần có quá đắt so với những bóng đèn loại cũ hay không? Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin để các bạn tham khảo về giá đèn ốp trần, các bạn hãy cùng theo dõi nhé!

  1. Những loại đèn ốp trần có trên thị trường hiện nay

  Hiện nay có nhiều công ty kinh doanh đèn LED nói chung cũng như đèn ốp trần nói riêng với nhiều kiểu mẫu, hình dạng, công suất và kích thước khác nhau. Vì vậy, giá đèn ốp trần cũng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

  Tùy theo từng mức giá mà có những loại đèn ốp trần sau:

  - Giá đèn ốp trần trong khoảng 100.000 đồng đến 300.000 đồng có đèn LED ốp trần tròn, vuông với các công suất 6w, 7w, 9w, 12w, 14w. Đường kính của đèn nằm trong khoảng 20 đến 25 cm.

  - Giá đèn ốp trần trong khoảng từ 300.000 đồng đến 700.000 đồng có đèn LED ốp trần tròn, vuông với các công suất lớn hơn: 18w, 20w, 24w. Đường kính của đèn trên 25 cm. Hoặc các loại đèn hiện đại hơn như đèn LED ốp trần chống bụi, đèn LED ốp trần cảm biến (tăng khả năng nhận diện màu của vật được chiếu sáng), đèn LED mâm nổi ốp trần,…

  - Giá đèn ốp trần trên 700.000 đồng là những loại đèn ốp trần lớn, được trang trí tại các phòng có kích thước lớn như nhà hàng, khách sạn, sảnh, công ty,… với những kiểu mẫu được thiết kế rất cầu kỳ, sang trọng, đẳng cấp.

  2. Giá đèn ốp trần của thương hiệu HALEDCO

  Công ty TNHH Công nghệ và Xúc tiến thương mại HALEDCO chuyên phân phối những dòng đèn LED công nghiệp chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh. Trong đó, đèn ốp trần là một mặt hàng bán chạy được nhiều khách hàng ưa chuộng. Hiện HALEDCO chỉ kinh doanh các loại bóng đèn ốp trần sau: đèn LED ốp trần tròn, đèn LED ốp trần vuông với các mức công suất 6w, 12w, 18w, 24w, 36w. Giá đèn ốp trần HALEDCO dao động từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng/sản phẩm, khá rẻ so với những thương hiệu đèn LED khác trên thị trường. Về mặt chất lượng thì luôn được đảm bảo đèn hoạt động tốt với công suất định mức, thời gian chiếu sáng có thể lên đến 50.000 giờ. Chính sách bảo hành chu tại HALEDCO rất chu đáo dành cho khách hàng.

  Qua bài viết trên đây, hy vọng bạn đọc sẽ nắm rõ thêm thông tin về giá đèn ốp trần, cũng như thương hiệu đèn LED của công ty HALEDCO để từ đó, bạn có thể mua sắm những sản phẩm đèn LED phù hợp với sở thích và điều kiện tài chính của mình nhé!