Những điều cần lưu ý khi mua đèn led panel âm trần
 • ...
  Bài đăng: 0
  Tham gia ngày: ...

  Sự phát triển của công nghệ led như vũ bão cùng với sự ra đời của các loại đèn led panel âm trần khiến cho nhiều người biết đến sản phẩm này hơn. Tuy nhiên, khi thị trường có nhiều nhu cầu thì cũng là lúc rất nhiều loại hàng giả, hàng nhái xuất hiện trên thị trường.  Người mua hàng rơi vào tình trạng khó có thể phân biệt được hàng giả hàng thật, hàng nhái, hàng chất lượng. Vậy nên, trong quá trình mua hàng bản thân người tiêu dùng phải lưu ý một số vấn đề sau đây:

  Quan sát điểm nổi bật của đèn led panel âm trần cao cấp

  Đèn led panel được đánh giá là một sản phẩm cao cấp khi bản thân nó sử dụng chip led công nghệ cao. Đây được đánh giá là công nghệ tiên tiến, chất liệu làm bằng nhôm cao cấp, khả năng tản nhiệt của đèn tốt. Người mua hàng lưu ý xem sản phẩm có phần thân và bộ tản nhiệt dày hay mỏng, có chắc chắn hay không.

  Mặt đèn led panel thường được làm bằng các tấm mica đục vì vậy ánh sáng tỏa ra không làm chói mắt. Phía bên ngoài đèn cũng mạ một lớp crom sáng bóng giúp đèn trở nên cực kì sang trọng, không bị trầy xước dù có va đập. Những loại đèn led panel không chuẩn sẽ không cho ra màu ánh sáng chói, không đều màu thời gian chiếu sáng sẽ không được liên tục.

  Một số lưu ý khi tìm địa chỉ mua đèn led panel

  Để có thể tìm kiếm một địa điểm đèn led panel chuẩn không phải là điều dễ dàng. Số địa chỉ bán sản phẩm này trên cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng cực lớn nên việc nhầm lẫn trong cách chọn lựa là hoàn toàn có thể xảy ra.

  Để mua được sản phẩm ở một cửa hàng chính hãng bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

  Cửa hàng phải có đội kĩ thuật lành nghề để có thể lắp đặt, sửa chữa cũng như khắc phục những vấn đề hỏng hóc của khách hàng khi có các sự cố xảy ra,

  Phải có địa chỉ rõ ràng, bày bán các sản phẩm đa dạng. Không nay ở địa chỉ này, mai lại ở địa chỉ khác làm mất lòng tin người tiêu dùng.

  Các sản phẩm bày bán phải là sản phẩm có thương hiệu cũng như các sản phẩm phải có bảo hành đầy đủ, rõ ràng.

  Chắc chắn rằng, nếu quý khách hàng có thể lưu tâm những điều trên thì việc mua được những sản phẩm chất lượng và bền lâu là điều hoàn toàn có thể thực hiện được. Một chút lưu tâm, một chút chú ý chắc chắn sẽ đổi lại được một sản phẩm đèn panel vừa chất lượng lại có tuổi thọ cao