Đèn led panel là gì? Thông số kĩ thuật đèn led panel tấm
 • ...
  Bài đăng: 0
  Tham gia ngày: ...

  Đèn led đang dần chiếm lĩnh thị trường chiếu sáng vì những ưu điểm vượt trội của mình. Là một trong rất  nhiều loại đèn led chiếu sáng, đèn led panel cũng được ứng dụng khá phổ biến trong những không gian sang trọng, hiện đại. Vậy nhưng, số người biết về đèn led panel lại không nhiều và chính họ cũng không có một cái nhìn toàn diện nhất về sản phẩm này.

  Đèn led panel là gì?

  Đèn led panel hay còn gọi là đèn led tấm, nó là một loại thiết bị chiếu sáng được sử dụng cho những công trình, không gian lớn với nhu cầu sử dụng ánh sáng cao. Thiết kế của đèn siêu mỏng nên nó là sự thay thế hoàn hảo cho những loại đèn huỳnh quang truyền thống.

  Đèn led panel có nhiều công suất và nhiều kích thước nên có thể phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một sản phẩm phù hợp với không gian chiếu sáng của gia đình mình hay của văn phòng, công trường…
   
  Đôi chút về cấu tạo và hoạt động của đèn led tấm:

  Đèn led panel có hai bộ phận chính là: chip led và bộ nguồn. Tất cả các sản phẩm chip led chính hãng hiện nay đều sử dụng công nghệ cao, tuổi thọ của đèn cũng vì thế mà tăng lên một cách bất ngờ, cao gấp nhiều lần những loại đèn sử dụng công nghệ cũ. Đèn sử dụng bộ nguồn driver có hiệu suất 95% nên có thể tiết kiệm điện năng  một cách tối đa, hoàn toàn có thể đảm bảo chi phí cho người sử dụng.

  Những loại đèn cũ trước đây trong quá trình phát sáng thường sử dụng các hóa chất phát quang như chì, thủy ngân… Đèn led panel trong quá trình sử dụng không phát ra nhưng chất độc hại như chì, thủy ngân; đèn sử dụng điot phát quang hiện đại, không phát ra tia UV nên tuyệt đối không ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng. Đây cũng là lý do mà khiến cho nó có tính ứng dụng của sản phẩm ngày càng phổ biến.