Đèn Led Panel 600×600 có gì đặc biệt?
 • ...
  Bài đăng: 0
  Tham gia ngày: ...

  Đèn led panel  là một trong những loại đèn led được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong không gian của các gia đình cho tới các không gian lớn hơn như trường học hay văn phòng… Ngoài những tác dụng chiếu sáng thì loại đèn này còn có tác dụng tuyệt vời trong việc nâng tầm thẩm mỹ chiếu sáng không gian sống của bạn.

  Đèn panel có rất nhiều kích thước trong đó đèn led panel 600 x 600mm với công suất 36w hoặc 48w là một sản phẩm được sử dụng rất nhiều.

  Những không gian nào sử dụng đèn Led Panel 600×600

  Đèn led bên cạnh tác dụng chiếu sáng thì bản thân nó còn phải đảm nhiệm chức năng trang trí, tức là nó không chỉ chiếu sáng tốt mà nó còn phải đẹp. Những chiếc đèn panel vừa tiết kiệm điện, độ bền cao lại còn khiến cho không gian tăng phần thẩm mỹ. Những lý do này khiến cho nó ngày một phổ biến, trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều công trình xây dựng hiện nay.

  Tuy nhiên, sự phong phú trong hệ thống đèn led panel khiến bạn nhiều khi rơi vào tình trạng hoang mang vì không biết nên chọn lựa sản phẩm nào cho chất lượng, kích thước nào cho phù hợp và mẫu mã nào cho độc đáo…

  Đèn led panel 600×600mm là một loại đèn led panel tấm hoạt động với công suất là 36W hoặc 48W. Nó có kích thước cũng như công suất khá phù hợp với những không gian rộng lớn và bạn hoàn toàn có thể lắp đặt tại các công trình xây dựng rộng lớn như bệnh viện, trường học, trung tâm hội nghị… Bạn cũng có thể lắp đèn led panel 600×600 36w hoặc 48w tại chính ngôi nhà của mình.

  Đặc điểm của đèn Led Panel 600×600 

  Đèn led panel 600×600 được thế theo hình vuông siêu mỏng và có ánh sáng tốt. Khi đèn khởi động, nó không rơi vào tình trạng nhấp nháy mà sáng luôn và sáng liên tục với một nguồn ánh sáng đều. Ánh sáng phát ra cũng dịu nhẹ không gây hại hay có bất cứ ảnh hưởng nào tới mắt.

  Chip led đèn panel  sử dụng loại chip hiện đại nhất có nguồn gốc từ các thương hiệu lớn trên thế giới nên chất lượng được đảm bảo, nhưng điều này cũng khiến cho giá thành sản phẩm cao hơn một chút.

  Khung đèn led panel 600×600mm dạng tấm vuông và được làm từ chất liệu là hợp kim nhôm nên tuổi thọ của đèn cũng được đảm bảo. Vỏ đèn, khung đèn bằng nhôm sơn tĩnh điện trắng sử dụng phù hợp với trần âm, trần thả, màu trắng của mặt đèn đồng điệu với màu sơn trắng của trần giúp không gian thêm phù hợp

  Nguồn đèn led được sử dụng những linh kiện tốt nhất  đảm bảo cho đèn có thể hoạt động một cách liên tục và ổn định nhất.

  Với thiết kế đặc biệt phù hợp với không gian văn phòng, cùng với những ưu điểm nổi bật trong cấu tạo và chất lượng, Đèn led Panel 600x600 ngày càng sử dụng rộng rãi thay thế các sản phẩm đèn máng truyền thống, đem tới lợi ích về ánh sáng, về thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí cho công trình