Ưu điểm tuyệt vời của đèn led ray rọi
 • ...
  Bài đăng: 0
  Tham gia ngày: ...

  Đèn led ray rọi là một sản phẩm chiếu sáng được sử dụng chủ yếu tại các showroom thời trang hay các cửa hàng, quán ăn, các địa điểm trưng bày… So với các loại đèn led sử dụng công nghệ truyền thống thì đèn led ray rọi có những ưu điểm cực kì nổi bật.

  1. Cực kì tiết kiệm năng lượng

  Đèn led ray rọi có thể tiết kiệm tới 80% năng lượng so với đèn truyền thống. Việc sử dụng công nghệ led giúp cho đèn có tuổi thọ cao hơn cũng như độ bền có thể cao gấp 5 lần so với bình thường. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí cực lớn cũng như hạn chế được sự hỏng hóc và thay thế.

  2. Thiết kế thẩm mỹ

  Kiểu dáng của đèn rọi khá nhỏ gọn và đẹp, so với các dòng sản phẩm trước đây thì nó tinh tế cũng như đẹp mắt hơn rất nhiều. Việc sử dụng hai khớp quay linh hoạt giúp cho việc điều chỉnh các góc độ chiếu sáng nhanh chóng và linh hoạt .
  Vỏ đèn được làm từ chất liệu nhôm nên nó cực bền cũng như tránh được những tổn thất không đáng có trong quá trình va đập, việc sửa chữa khi hỏng hóc và việc vệ sinh cũng cực kì nhanh chóng.

  3. Hiệu quả chiếu sáng cực cao

  Đèn led ray rọi được đánh giá là một lựa chọn lý tưởng cho các cửa hàng cửa hiệu cũng như các địa chỉ trưng bày sản phẩm vì nó có độ rọi ở khoảng cách xa cũng như hình ảnh rất dễ dàng thay đổi theo chiều hướng rọi của sản phẩm. Đồng thời loại đèn này cũng cung cấp ánh sáng tốt và điều chỉnh được dể dàng.
  Màu sắc chủ đạo của đèn led rọi là màu vàng hoặc màu trắng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể chọn màu sắc phù hợp với việc chiếu sáng. 

  4. Khả năng ứng dụng rộng rãi

  Đèn led thanh ray mang đến rất nhiều ưu điểm trong việc trang trí nội thất cũng như tập trung chiếu sáng cho các sản phẩm trưng bày. Bạn có thể sử dụng loại đèn này để chiếu sáng cho các món đồ nội thất trong gia đình. Kết hợp với các loại đèn khác như đèn âm trần, đèn thả chùm… để tăng hiệu suất ánh sáng cho ngôi nhà.
  So với những loại đèn led thông thường khác, đèn led ray rọi có những ưu điểm riêng của mình. Nếu thiết kế sáng nội thất kết hợp hài hòa giữa các loại đèn âm trần với đèn led rọi chắc chắn bạn sẽ có một hệ thống ánh sáng sáng lung linh thẩm mỹ, hiệu quả tối đa mà lại cực kì tiết kiệm năng lượng.