Tăng tính thẩm mỹ cho trần bê tông không thạch cao bằng cách lắp đèn led ray rọi
 • ...
  Bài đăng: 0
  Tham gia ngày: ...

  Hiện nay, việc lắp các loại đèn led ray rọi cho trần nhà hay trần bê tông, trần gỗ trở nên cực kì phổ biến. Bạn hoàn toàn có được một không gian sống, làm việc vô cùng thoải mái và sang trọng nếu có thể tinh tế chọn lựa cũng như lắp đặt hệ thống đèn này.

  Nhu cầu sử dựng đèn led ray rọi với trần bê tông hiện nay

  Đa phần hiện nay các công trình đều sử dụng trần bê tông vì giá thành của nó rẻ hơn so với trần thạch cao. Đồng thời nếu sử dụng hệ thống trần bê tông sẽ giúp cho ngôi nhà trông có cảm giác cao hơn, thoáng hơn nhưng cũng khiến cho nhiều người phân vân khi sử dụng hệ thống đèn led.
  Cho đến thời điểm hiện tại thì có rất nhiều người tin tưởng sử dụng đèn rọi trong hệ thống chiếu sáng của mình. Nó có những tính năng nổi trội như: ánh sáng chuẩn, không gây nên tình trạng mỏi mắt cũng như lóa mắt, sử dụng an toàn và cực kì tiết kiệm, giá thành của đèn cũng đang có xu hướng ngày càng rẻ. Với những đặc điểm này mà tính ứng dụng của nó ngày càng cao và chắc chắn trong tương lai nó sẽ còn được nhiều gia đình từ cao cấp cho tới giá rẻ sử dụng hơn nữa.

  Sử dụng đèn led ray rọi cho trần bê tông

  Đèn chip led được sử dụng khá phổ biến cho trần bê tông. Đa phần, đèn được sử dụng trong các cửa hàng thời trang, showroom, các phòng trưng bày. Do được thiết kế với hệ thống thanh ray và có thể gắn lên trần nhà nên nó khá thích hợp với loại trần bê tông và không cần thạch cao.
  Đèn ray rọi có thể điều chỉnh góc độ ánh sáng khá tốt với các gốc độ cũng như hướng sáng khác nhau. Nó giúp cho ánh sáng có thể tập trung chiếu rọi vào một điểm, một khu vực nên có thể làm nổi bật được điểm đó.

  Việc sử dụng đèn led ray rọi còn cực kì an toàn và tiết kiệm, tạo nên nguồn ánh sáng đẹp cũng như giúp đèn có tuổi thọ lâu hơn. Có thể nói, đây là lựa chọn tối ưu cho nhiều công trình, nhiều cửa hàng cũng như showroom,…Và chính sứ phổ biến của trần bê tông không thạch cao lại hoàn toàn phù hợp với loại đèn led này và tạo nên những ứng dụng cực kì phổ biến hiện nay.
  Nếu bạn còn băn khoăn không biết nên sử dụng hệ thống đèn gì cho cửa hàng hay ngôi nhà trần bê tông không thạch cao của mình thì đèn led ray rọi là một gợi ý không tệ. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên về hệ thống ánh sáng trong ngôi nhà của mình đó.