Những không gian sử dụng đèn ray rọi
 • ...
  Bài đăng: 0
  Tham gia ngày: ...

  Đèn ray rọi là một trong những sản phẩm công nghệ được sử dụng cực kì phổ biến hiện nay. Ngoài những ưu điểm giống như những loại đèn khác thì đèn còn có những vẻ đẹp đặc biệt và được ứng dụng khá rộng rãi trong nhiều môi trường khác nhau.

  Chiếu sáng các phòng tranh, phòng trưng bày

  Đèn led rọi có thể giúp ánh sáng tập trung vào một điểm, hiệu suất chiếu sáng khá cao và ổn định nên nó thường được chọn lựa để chiếu sáng tại các phòng tranh. Nó giúp các tác phẩm nghệ thuật nổi bật hơn cũng như có thể lột tả được ý nghĩa của mình.

  Những tác phẩm nghệ thuật có chiều sâu hơn , chân thực hơn nhờ vào hiệu ứng chiếu sáng của đèn rọi. Bên cạnh đó, việc sử dụng loại đèn này cũng hạn chế biến một phần điện năng thành nhiệt năng (một nguyên nhân có thể làm ảnh hưởng tới chất liệu của các tác phẩm nghệ thuật).

  Đa phần các phòng trưng bày sử dụng màu đèn vàng nhạt để tạo cảm giác gần gũi cũng như thân quen. Với những bức trang có kích thước dài thì việc chọn lựa màu đèn trắng là cần thiết. 

  Trong quá trình lắp đặt đèn rọi tranh thì nên lưu ý để khoảng cách khung tranh cách nhau khoảng 15cm và đèn được đặt ở vị trí trên đỉnh của tranh. Trong một bức tranh thông thường bạn phải sử dụng nhiều bóng đèn mới có thể làm nổi bật toàn bộ nội dung của bức tranh.

  Chiếu sáng các cửa hàng thời trang, các showroom

  Hiện nay, tại các cửa hàng thời trang thì sự xuất hiện của đèn rọi là cực kì phổ biến. Đây được đánh giá là phương án chiếu sáng tốt nhất cũng như  an toàn nhất.

  Các cửa hàng thời trang dù quy mô lớn hay nhỏ thì đều ưa thích cũng như chọn lựa sử dụng loại đèn rọi này. Đèn có thể trượt trên thanh ray nên hiệu quả chiếu sáng của nó linh động cũng như đa chức năng hơn.

  Để có thể tạo nên cảm giác thoáng và rộng rãi thì đèn roi màu sáng trắng chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Khách hàng vừa có được cảm giác ấm áp lại dịu nhẹ. Sản phẩm lung linh, khách hàng thích thú chắc chắn sẽ giúp cửa hàng mua may bán đắt.

  Chiếu sáng nội thất

  Không chỉ trong các cửa hàng bán nội thất mà tại chính mỗi gia đình các gia chủ có thể sử dụng đèn ray rọi để trang trí nội thất, tạo điểm nhấn cho không gian. Điều này vừa là điểm mới mẻ, ấn tượng với những vị khách bước chân vào ngôi nhà của bạn.

  Với tính ứng dụng cao cũng như những tác dụng tuyệt vời mà đèn led rọi ray mang lại chắc chắn các cửa hàng, phòng trưng bày, gia đình sẽ ngày càng sử dụng sản phẩm này nhiều hơn.