Kinh nghiệm khắc phục đèn đèn downlight  3 màu đổi màu không đồng đều
 • doliem92
  Bài đăng: 90
  Tham gia ngày: 28-03-2018

  Một trong những dòng sản phẩm đèn downlight được sử dụng phổ biến trong chiếu sáng và trang trí nội thất chính là đèn downlight 3 màu với chức năng đổi màu liên tục. Khi ban sử dụng hệ thống đèn downlight 3 màu đều có thể xảy ra sự cố đổi màu không đồng đều. Dưới đây là kinh nghiệm khắc phục đèn đèn downlight 3 màu đổi màu không đồng đều.

  Đèn downlight 3 màu là một trong những thiết bị đèn led âm trần đổi màu được yêu thích hiện nay để vừa có tác dụng chiếu sáng vừa sử dụng trang trí nội thất. Khi những hệ thống đèn downlight đổi màu hoạt động không ổn định cũng như đổi màu không đồng đều sẽ làm mất thẩm mỹ cho công trình xây dựng. Tìm hiểu những cách khắc phục đèn downlight 3 màu đổi màu đơn giản và nhanh chóng

  1. Đổi đèn downlight led âm trần 3 màu khác

  Tất nhiên, đây được coi là cách xử lý đơn giản nhất khi bạn mới lắp đặt xong hệ thống đèn downlight  3 màu nhưng lại xuất hiện lỗi đổi màu không đồng đều. Khi đó, bạn có thể xác định được đèn downlight nào bị lỗi, sai màu để có thể đổi hàng từ địa chỉ mua đèn downlight đó. Khi đó, bạn có thể dễ dàng đổi được những mẫu đèn downlight đổi màu khác nhau thường do lấy ở 2 lô hàng khác nhau.

  Tuy nhiên, khi sử dụng trong thời gian dài đặc biêt là hết thời gian bảo hành đèn downlight 3 màu cao cấp thì việc tìm những cách khắc phục chính là giải pháp tốt hơn thay vì đổi một chiếc đèn mới.

  1. Thay đổi cực của nguồn driver

  Như đã nói ở trên, khi đèn âm trần đổi màu của bạn đã sử dụng trong thời gian dài dẫn đễn sự cố đổi màu không đồng đều. Khi đó, bạn có thể sử dụng cách đổi cực nguồn driver.

  • Bạn sẽ quan sát để thấy có 3 dây màu: đen, đỏ và trắng với các kí hiệu đi liền: + ; Y- và W -. Ba cực này tương đương với điện dương, cực âm của vàng (yellow) và cực âm của màu trắng (white).
  • Khi bạn đã xác định được màu sắc của đèn bị sai màu ta có thể đổi các dây Y- và W- cho nhau để khắc phục các hiện tượng đèn downlight 3 màu đổi màu không đồng đều.
  • Việc sử dụng những thiết bị đèn downlight 3 màu luôn đổi màu đồng đều cũng như mang đến những lợi ích khi sử dụng, người dùng nên chọn những sản phẩm đèn downlight 3 màu chất lượng, chính hãng.

  Các bạn có thể chọn mua đèn downlight 3 màu chất lượng cao tại Hà Nội từ công ty chuyên nhập khẩu đèn led Haledco chuyên cung cấp các thiết bị đèn downlight chất lượng cao.

  Trên đây là một số những hướng dẫn về kinh nghiệm khắc phục đèn downlight 3 màu đổi màu không đồng đều để giúp người dùng bà bạn đọc nắm được những cách sử dụng và sửa chữa các sự cố nhỏ của đèn.