Hướng dẫn chọn màu sắc ánh sáng cho đèn led rọi
 • ...
  Bài đăng: 0
  Tham gia ngày: ...

  Đèn rọi được sử dụng vô cùng phổ biến trong việc trang hoàng các cửa hàng thời trang, cửa hàng nội thất, các quán bar… Với hiệu ứng tập chung điểm sáng và tạo đặc biệt cho thể thể chiếu sáng, nó góp phần làm cho không gian thêm phần sang trọng, lung linh. Việc chọn được đúng màu sắc ánh sáng cũng giúp cho đèn rọi phát huy được hết những hiệu quả chiếu sáng của mình.

  Đèn led rọi ánh sáng trắng

  Ánh sáng trắng có những ưu điểm như:

  Đèn rọi ánh sáng trắng mang lại cường độ ánh sáng cao hơn so với những màu sắc khác. Màu trắng cũng là một sắc màu cực kì hiện đại, mới mẻ, với quang thông cao thì những vật được chiếu sáng cũng sẽ được yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên vì hiệu quả thúc đẩy mà ánh sáng mang tới.

  Bên cạnh đó, ánh đèn led rọi trắng cũng có một số nhược điểm như: không mang lại màu sắc chuẩn nhất của sản phẩm đồng thời cũng không tạo được chiều sâu cho không gian hay phòng trưng bày.

  Đa phần đèn rọi trắng được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng thời trang dành cho giới trẻ hay cũng có thể thể là các cửa hàng bán giầy dép, đồ dùng thể thao.

  Đèn led rọi ánh sáng vàng

  Mặc dù đèn led rọi màu vàng không tạo ra được ánh sáng mạnh như đèn rọi sáng trắng nhưng bản thân nó lại mang một lợi thế chính là ánh sánh đẹp hơn. Đồng thời, khi chiếu ánh sáng màu vàng sẽ đảm bảo được màu sắc sản phẩm thật nhất. Những cửa hàng sử dụng ánh sáng màu này thường có chiều sâu hơn đồng thời tạo được cảm giác thanh thản cho người mua hàng.

  Nhờ những ưu điểm đó mà đèn rọi ánh sáng vàng được sử dụng phổ biến hơn so với màu trắng. Trong xu thế này, chắc chắn trong tương lai màu sắc này sẽ còn được ứng dụng nhiều hơn nữa.

  Đèn led rọi ánh sáng trung tính

  Đây chính là mẫu đèn rọi mới nhất năm 2017, nó có nhiệt độ màu lên tới 4000k. Đèn rọi ánh sáng trung tính chính là sự kết một cách hài hòa nhất giữa ánh sáng trắng và ánh sáng vàng. Loại đèn này hội tụ của nguồn ánh sáng mạnh đồng thời cũng giúp cho không gian có chiều sâu.

  Đồng thời, bạn cũng hoàn toàn có thể tạo ra một không gian như thế bằng cách kết hợp giữa đèn led rọi ánh sáng trắng và đèn rọi ánh sáng vàng trong cùng một không gian. Tuy nhiên, tốt nhất chính là mua được sản phẩm đèn led rọi trung tính có thể tạo được một không gian vừa hiện đại lại có chiều sâu.

  Tùy vào không gian của mình mà bạn có thể chọn những sản phẩm phù hợp nhất, chắn chắn những sự lựa chọn đúng đắn sẽ giúp cho bạn có một không gian trang trí phù hợp cũng như thu hút khách hàng.