Hiện đại hóa shop thời trang bằng đèn led rọi ray và đèn âm trần
 • ...
  Bài đăng: 0
  Tham gia ngày: ...

  Tại các shop thời trang thì hệ thống chiếu sáng là yếu tố cực kì quan trọng, hai loại đèn được sử dụng phổ biến tại đây là đèn led rọi và đèn âm trần. Nhờ có hai loại đèn này mà những mục tiêu về việc chiếu rọi, độ sáng… được đảm bảo một cách linh hoạt nhất, chất lượng nhất.

  Trước đây, khi chưa có sự xuất hiện của đèn led thì đèn truyền thống cai trị thị trường, tuy nhiên việc tồn tại một số nhược điểm như: lượng bức xạ nhiệt lớn, thường xuyên bị chập cháy… khiến cho người dùng gặp nhiều khó chịu cũng như ảnh hưởng tới không gian và chất lượng của cửa hàng. Từ khi đèn led rọi và đèn âm trần ra đời mở ra một cánh cửa mới cho việc trang trí không gian cũng như tạo được nguồn sáng thẩm mỹ, an toàn và cực kì hiệu quả.

  1. Đèn led chiếu sáng rọi ray

  Đèn sáng rọi ray là một loại đèn led có chân gắn đế là các thanh ray. Đèn led rọi có một đặc điểm là có thể giúp ánh sáng tụ họp và đồng thời cũng có thể linh động các góc chiếu vì đèn được gắn trên thanh ray. Với đặc điểm này, đèn led rọi được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng thời trang, các cửa hàng trưng bày.

  Cho tới thời điểm hiện tại, đèn led rọi ray được đánh giá là sản phẩm thuộc dòng đèn led được yêu thích nhất trong lĩnh vực chiếu sánh của cửa hàng thời trang. Nó có thể tạo nên những điểm nhấn nổi trội cũng như tạo nên những góc chiếu lung linh nhất, tập trung nhất và làm cho sản phẩn nổi bật. Không chỉ vậy, đèn rọi còn có nhiều mẫu mã cũng như kích thước giúp khách hàng có thể thoải mái chọn lựa để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bản thân.

  2. Đèn led âm trần

  Đèn led âm trần cũng là một trong những loại đèn giúp cho shop thời trang trở nên thẩm mỹ cũng như hiện đại hơn rất nhiều. Nó được dùng khá phổ biến không kém đèn led rọi ray. Những chiếc đèn âm trần công suất lớn giúp tán quang và tạo nên hiệu ứng ánh sáng tốt. Việc bố trí cũng như sắp xếp vị trí của đèn tại cửa hàng giúp ánh sáng có thể tỏa đều đảm bảo được nhu cầu chiếu sáng. Về cơ bản, đèn âm trần có thể điều chỉnh được hướng chiếu nhưng lại không cơ động được bằng đèn rọi.

  Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mở một shop quần áo, bạn muốn cải tiến hệ thống chiếu sáng của cửa hàng mình thì đây chắc chắn là loại đèn không thể thiếu, tham khảo các dòng đèn cũng như chọn lựa loại ánh sáng phù hợp nhất để cửa hàng của bạn thêm lung linh nhé.