Đèn led âm trần có những ưu điểm nào?
 • ...
  Bài đăng: 0
  Tham gia ngày: ...

  Vai trò của đèn led âm trần này càng được khẳng định rõ ràng và cụ thể trên thị trường vì những ưu điểm vượt trội của nó. Nếu bạn mong muốn sở hữu một ngôi nhà mang phong cách hiện đại với trần gỗ hoặc thạch cao thì đừng bao giờ bỏ qua hệ thống chiếu sáng đèn led âm trần.
  1. Những lý do khiến cho đèn led âm trần thực sự nổi trội
  Làm tôn nên không gian sống hiện đại:
  Nếu bạn yêu thích một không gian sống mang phong cách hiện đại thì chắc chắn việc sử dụng các loại bóng đèn truyền thống như: đèn huỳnh quang, đèn compact sẽ hoàn toàn không phù hợp với không gian. Lúc này, những chiếc đèn âm trần lại chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, nó đặc biệt phù hợp với những không gian trần gỗ hay trần thạch cao. Nó đồng thời vừa đảm nhận chức năng thắp sáng cũng như chức năng trang trí.
  Đèn led có tuổi thọ cao:
  Đèn led âm trần cũng giống như các loại đèn led khác đó là sử dụng hệ thống chip led thông minh. Việc sử dụng chip led này giúp cho hệ thống đèn có thể tiết kiệm điện hơn cũng như tuổi thọ của đèn cao hơn hẳn, trung bình tuổi thọ của đèn led âm trần là 50.000 giờ.
  Vỏ đèn được làm từ vật liệu nhôm cao cấp, mặt kính chống chói hoặc mặt tán Fin tuyệt đối không chứa các chất độc hại như chì hay thủy ngân nên quá trình sử dụng được đánh giá an toàn tuyệt đối. (Đối với đèn led kỹ thuật cơ bản là vỏ nhôm nhé, bạn lưu ý)
  Ánh sáng của đèn cũng phát ra hoàn toàn liên tục nên có thể đảm bảo cho đôi mắt của người sử dụng, không bị mỏi mắt, nhức mắt….
  Giá trị bền lâu:
  Cho tới thời điểm hiện tại giá tiền để mua một bóng đèn led âm trần cao hơn gấp nhiều lần so với các loại bóng đèn khác. Tuy nhiên, tính về mặt lâu dài của sản phẩm lại cực kì tiết kiệm vì bạn có thể sử dụng tới  10 năm mà không cần thay mới hay sửa chữa gì cả.
  2. Đèn led âm trần mang tới những lợi ích thiết thực nào?
  Nếu như trước đây, một bóng đèn chỉ có  thể phát ra một loại màu sáng duy nhất là vàng hoặc trắng thì cho tới thời điểm hiện tại một bóng đèn led âm trần có thể phát ra 3 màu. Như vậy, trong mỗi không gian, mỗi hoàn cảnh khác nhau bạn có thể chọn cho mình một màu sắc ánh sáng phù hợp.
  Những khuyết điểm của các loại đèn truyền thống như nặng, tuổi thọ thấp, thường bị hỏng hóc,… thì đèn led âm trần đã khắc phục được rất nhiều nhược điểm và giúp cho sản phẩm ngày được ứng dụng nhiều hơn.
  Những ưu điểm của đèn led âm trần khiến cho tính ứng dụng của sản phẩm ngày một phổ biến hơn. Là một người tiêu dùng thông minh bạn hoàn toàn có thể đưa ra những quyết định nhanh chóng cho hệ thống chiếu sáng của gia đình mình.