Đặc điểm nổi bật của đèn led rọi tranh
 • ...
  Bài đăng: 0
  Tham gia ngày: ...

  Trong thiết kế không gian nội thất luôn cần những bức tranh, sự hài hòa giữa nội thất và bức tranh tạo không gian sống mang nét đặc trưng riêng của người sở hữu nó. Và chính vì thế, đèn led rọi tranh là một trong những lựa chọn không thể thiếu của các nhà thiết kế ánh sáng, làm bừng sáng những bức tranh và đem tới điểm nhấn nổi bật cho toàn bộ ngôi nhà.

  Sự nổi bật trong thiết kế ánh sáng của đèn led rọi tranh

  Kiểu dáng thiết kế đa dạng:

  Mẫu mã cũng như kiểu dáng của đèn led rọi cực kì đa dạng nên nó được sử dụng ở nhiều nơi và ứng dụng trong những hoàn cảnh khác nhau. Nó có thể xuất hiện trong các cuộc triển lãm, gia đình hay tại một văn phòng nào đó… Với mục đích là làm nổi bật tác phẩm nghệ thuật mà nó hướng tới.

  Mắt led đạt độ rọi cao:

  Mắt led của đèn led rọi tranh được thiết kế từng thấu kính hội tụ ánh sáng, góc mở nhỏ, làm cho ánh sáng chiếu tập chung và sáng hơn.
  Với những bức tranh có kích thước lớn thì bạn có thể sử dụng nhiều đèn led để tăng tính hiệu quả trong việc chiếu rọi của mình. Hoặc để tăng tính nghệ thuật thì bạn cũng có thể chỉ để ánh sáng chiếu rọi một vài điểm nhấn trong bức tranh của mình.

  Tuổi thọ của đèn led rọi cao:

  Tuổi thọ của một chiếc đèn led rọi có thể lên tới 10 năm, so với những loại đèn Halogen truyền thống thì tuổi thọ của nó tăng gấp nhiều lần. Bạn không cần phải thay mới hay bảo dưỡng, tháo lắp… Chắc chắn ai cũng thích ưu điểm này.

  Nhiệt độ ánh sáng thấp, không ảnh hưởng tới tuổi thọ tranh

  Hiện nay có nhiều tác phẩm nghệ thuật bằng tay làm từ các chất liệu như da nếu tiếp xúc với một lượng nhiệt lớn chắc chắn sẽ khiến cho nó nhanh bị hỏng hóc, chất lượng đi xuống. Vậy nên, việc chọn đèn led rọi là cực kì thông minh vì nó có thể tàn nhiệt tốt cũng như không tạo ra các bức xạ độc hại.

  Đèn led rọi tranh mang đến những ưu điểm vô cùng tuyệt vời giúp cho người sử dụng hoàn toàn yên tâm về tính an toàn cũng như tính thẩm mỹ của đèn.