Chia sẻ kinh nghiệm mua đèn led rọi cho cửa hàng thời trang
 • ...
  Bài đăng: 0
  Tham gia ngày: ...

  Đèn led rọi là một loại đèn được sử dụng vô cùng phổ biến cho các cửa hàng thời trang hiện nay. Với những ưu điểm mà nó mang lại như: tính thẩm mỹ cao, tạo được sự tập trung… đèn rọi ngày càng được các cửa hàng thời trang ưu tiên chọn lựa. Bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc một số kinh nghiệm khi mua đèn led rọi cho cửa hàng thời trang của chính mình.
   
  Trong các cửa hàng nói chung và cửa hàng thời trang nói riêng, những đòi hỏi về ánh sáng, góc chiếu sáng cực kì khắt khe. Để có thể đạt được hiệu quả chiếu sáng cao cũng như đảm bảo được tính thẩm mỹ thì chắc chắn cửa hàng phải có những góc cạnh đẹp, tạo cảm xúc cho người mua hàng, thúc đẩy khách hàng nhanh chóng đưa ra những quyết định mua sản phẩm. Chọn đèn trong cửa hàng thời trang không chỉ quan tâm tới chất lượng ánh sáng của nó mà quan trọng hơn còn chính là yếu tố thẩm mỹ.

  1. Những điều cần quan tâm khi mua đèn led ray rọi

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn rọi chiếu sáng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã cũng như màu sắc… việc bạn tìm được một sản phẩm phù hợp không phải là điều đơn giản, dễ dàng.

  Đầu tiên, bạn bắt buộc phải tìm hiểu về các thông số kĩ thuật của đèn led rọi, nó sẽ là nhân tố quyết định tới chất lượng cũng như tuổi thọ của đèn. Màu sắc các cửa hàng thời trang sử dụng phổ biến hiện nay chính là màu đen và màu trắng, hai màu sắc cơ bản này khá dễ phối hợp và cũng không kém phần tinh tế, tạo được sự hấp dẫn cho không gian. 

  Đa phần các cửa hàng chiếu sáng bằng đèn led màu vàng hoặc màu trắng sẽ dễ chịu hơn. Trong quá trình mua hàng bạn cũng đừng quên tới hệ thống thanh ray của đèn, chất lượng của hệ thống thanh ray này sẽ quyết định tới chất lượng của đèn về sau này.

  2. Những lưu ý khi lắp đặt đèn led rọi tại của hàng thời trang

  Đa phần các loại đèn led rọi được sử dụng tại các cửa hàng thời trang thường được chiếu sáng rọi trực tiếp vào các sản phẩm. Người lắp đặt bắt buộc phải thực sự khéo léo khi sắp xếp cũng như chọn lựa màu sắc để màu của đèn có thể làm tôn lên màu của sản phẩm từ đây sẽ mang tới những hiệu quả thẩm mỹ cực kì bất ngờ.
  Chẳng hạn như, nếu shop muốn tạo điểm nhấn ở sản phẩm mà shop đang bán chạy thì có thể để hệ thống ánh sáng tập trung tại vị trí đó. Sản phẩm đó sẽ cực kì nổi trội và thu hút được nhiều sự chú ý.
  Những kinh nghiệm khi mua đèn led rọi thực sự không quá khó thực hiện, nếu bạn có thể áp dụng chắc chắn cửa hàng thời trang của bạn sẽ có những điểm nhấn và tạo được sự thu hút đối với khách hàng.