Tìm hiểu những mẫu đèn led chiếu sáng ngoài trời được yêu thích nhất hiện nay
 • doliem92
  Bài đăng: 90
  Tham gia ngày: 28-03-2018

  Khi các nhu cầu chiếu sáng ngoài trời như chiếu sáng bên ngoài các công trình kiến trúc, chiếu sáng đường phố đến đèn trang trí ngoài trời được sử dụng phổ biến. Các nhà thiết kế, người dùng luôn muốn tìm hiểu những loại đèn chiếu sáng nào có đặc điểm cũng như tính năng thích hợp để chiểu sáng. Vì thế hãy cùng Haledco tìm hiểu các mẫu đèn chiếu sáng được sử dụng phổ biến hiện nay để mang lại hiệu quả chiếu sáng tốt nhất.

  1. Đèn led trong chiếu sáng

  Những thiết kế đèn chiếu sáng từ đèn led luôn được đánh giá cao nhất hiện nay bởi đây là thiết bị chiếu sang tiên tiến nhất, mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng. Đặc biệt, đèn led cũng có nhiều dòng đèn led chiếu sáng khác nhau để đáp ứng yêu cầu sử dụng cho từng ứng dụng chiếu sáng khác nhau.

  • Đèn led chiếu điểm

  Đây là loại đèn led mang đến ánh sáng tập trụng để chiếu thẳng vào một khoảng không gian nhất định. Do vậy, loại đèn led này thường không được sử dụng để chiếu sáng rộng hay sử dụng cho các không gian yêu cầu có ánh sáng mạnh. Hiện nay, những loại đèn led chiếu điểm thường được sử dụng để làm đèn trang trí cho những công trình ngoại thất, đèn chiếu sáng sân vườn, hòn non bộ để làm bật khuôn viên ngôi nhà. Ngoài ra, các loại đèn chiếu điểm cũng được sử dụng để chiếu sáng ngoài trời cho các biển quảng cáo, biển chỉ dẫn.

  • Đèn đường led chiếu sáng đường phố

  Những thiết bị đèn đường led hay đèn led cao cấp đang là một trong những dòng đèn cao cấp được sử dụng phổ biến để làm đèn đường chiếu sáng đô thị. Những mẫu đèn đường led cao cấp được sử dụng với hiệu quả chiếu sáng cao, độ bền cũng như thiết kế chắc chắn.

  • Đèn led âm đất

  Loại đèn led âm đât là thiết bị đèn led được lắp đặt bên dưới sàn nhà hoặc dưới mặt đất sân vườn để tại hiệu ứng chiếu sáng cũng như để soi sáng lối đi. Nhược điểm của loại đèn này thường mất nhiều thời gian để tháo và thay thế hoặc sửa chữa đèn mỗi khi có sự cố.

    Ngoài ra, còn có nhiều loại đèn led chiếu sáng ngoài trời như đèn âm nước, đèn led trang trí hoặc đèn sân vườn đều là những thiết kế cao cấp mang lại hiệu quả chiếu sáng cao.

  1. Đèn pha led ( đèn led pha )

  Bên cạnh những loại đèn led, các thiết kế đèn led pha được biết đến là loại đèn led độ bền cao, hoạt động bền bỉ nên rất thích hợp sử dụng trong những môi trường khắc nghiệt hoặc bất ổn, đảm bảo an toàn trước nắng mưa. Đồng thời, thiết kế chắc chăn với vỏ kim loại đảm bảo an toàn và mang đến cường độ chiếu sáng rộng đáp ứng được các yêu cầu chiếu sáng từ trên cao.

  Trên đây là một số những mẫu đèn led chiếu sáng ngoài trời được đánh giá cao về độ bền, chắc chắn và hiệu quả chiếu sáng để mang lại những lợi ích khi sử dụng cho người dùng.