Tìm hiểu đèn led âm sàn ngoài trời giá rẻ Hà Nội
 • tranlinh.1209
  Bài đăng: 79
  Tham gia ngày: 05-03-2018

  Hiện nay, đèn âm sàn ngoài trời là sản phẩm được sử dụng vô cùng phổ biến trong nghệ thuật trang trí thẩm mỹ cũng như cung cấp ánh sáng cho lối đi vào buổi tối. Đèn âm sàn được lắp đặt  dưới mặt sàn và nó có thể lắp đặt ở nhiều loại sàn khác nhau. Tính ứng dụng của sản phẩm cực cao cũng như mang tới cho người dùng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

  Một số ưu điểm của sản phẩm đèn led âm sàn ngoài trời

  Đèn led âm sàn ngoài trời là sản phẩm không thể nào thiếu để trang trí cho công trình sàn gỗ ngoài trời vào ban đêm. Nó hoàn toàn có thể thi công trên mặt sàn để tạo nên những hiệu ứng chiếu rọi ấn tượng. Hiện nay, đèn led âm sàn ngoài trời cũng giống như đèn led khi nó có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Đa dạng về kích thước, thiết kế, công suất cũng như màu sắc.

  Đèn led âm sàn ngoài trời được sản xuất bởi công nghệ của nhiều nước tiên tiến như Nhật Bản, các nước EU… chính vì thế, sản phẩm đạt chuẩn về màu sắc ánh sáng cũng như chuẩn về quy cách. Đa phần, các loại đèn âm sàn hiện nay đều có cấu tạo đèn led đạt tiêu chuẩn chống nước IP68 và bề mặt đèn được bảo vệ bởi một lớp kính cường lực chính vì thế đèn hoàn toàn có thể chịu được những áp lực cũng như đè nén lớn.

  Đèn led âm sàn ngoài trời hoàn toàn có thể lắp đặt cho các khu vực sàn gỗ ngoài trời cũng như khu dân cư, tòa nhà, không gian công trình công cộng, chiếu sáng. Chính vì thế, nó có sự tiện lợi cũng như đa năng mà những loại đèn truyền thống trước đây không thể nào sánh được.

  Haledco – địa chỉ phân phối đèn led âm sàn ngoài trời

  Hiện nay, Haledco là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối đèn led. Sản phẩm đèn led âm sàn ngoài trời là một mục sản phẩm mà công ty đang kinh doanh và được khách hàng ủng hộ vô cùng nhiệt tình.

  Sản phẩm đèn led này tại Haledco có nhiều nguồn gốc khác nhau: sản phẩm do công ty sản xuất trực tiếp trong nước, sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài… Quý khách hàng sẽ mua được những sản phẩm chất lượng nhất, giá tốt nhất cũng như hưởng dịch vụ hậu mãi sau bán hàng vô cùng uy tín.

  Đến với Haledco ngay hôm nay để có thể chọn cho mình những sản phẩm đèn led chiếu sáng nói chung và đèn âm sàn ngoài trời nói riêng chất lượng và uy tín.