Thiết kế đèn led chiếu sáng sân vườn đẹp mê li
 • tranlinh.1209
  Bài đăng: 79
  Tham gia ngày: 05-03-2018

  Để hệ thống cảnh quan sân vườn được nổi bật thì có một yếu tố tuyệt đối không được bỏ qua chính là hệ thống chiếu sáng. Ngày nay, người ta thường thường thiết kế đèn led chiếu sáng cho cảnh quan sân vườn chính vì thế mà nơi đây thường đẹp lung linh và mang tới nhiều cảm xúc tuyệt vời.

  Cách chọn đèn chiếu sáng phù hợp với sân vườn

  Thực chất thì đèn chiếu sáng sân vườn được sử dụng với hai mục đích chính là: chiếu sáng và làm tăng tính thẩm mỹ không gian. Hiện nay, có khá nhiều loại đèn led được sử dụng để trang trí sân vườn như: đèn led âm đất, đèn led âm nước, đèn led hắt… và vì là được lắp đặt ngoài trời nên việc chọn lưa thường kĩ lưỡng để đảm bảo an toàn cũng như nâng cao hiệu suất sử dụng.

  Một số thông số kĩ thuật bạn nên chú ý:

  • Chỉ số chống xâm nhập bụi và nước của các thiết bị đèn led IP
  • Công suất đèn: mặc dù đèn trang trí vườn cần có độ sáng để việc đi lại dễ dàng và tiện lợi nhưng không nên chọn những đèn có công suất quá lứn gây nên tình trạng lãng phí.

  Hệ thống dây điện cũng như phụ kiện khác cho sân vườn

  Hệ thống dây nhựa cũng như dây dẫn điện cần phải đạt chuẩn, tốt nhất nên chọn loại ống nhựa PVC mềm và chống va đập sẽ giúp cho việc bảo vệ dây điện an toàn cũng như tiện lợi hơn.

  Bộ biến áp: Bộ biến áp của hệ thống chiếu sáng sân vườn giúp điều chỉnh điện áp phù hợp cho đèn hoạt động

  Bên cạnh đó, để cho sân vườn cầu kì thì bạn hoàn tòa có thể trang trí thêm những hộp xinh xắn có kính màu hay những cây nến thơm được đặt trong những ly thủy tinh. Điều này làm cho không gian và cảnh quan sân vườn trở nên lung linh và ấn tượng hơn rất nhiều.

  Nguyên lý lắp đặt hệ thống chiếu sáng sân vườn như thế nào?

  Bạn nên tham khảo trước vị trí lắp đặt hố ga để có thể hạn chế tình trạng va chạm khi lắp đặt hệ thống chiếu sáng sân vườn.

  Bố trí sơ đồ trước khi bắt tay vào thực hiện, lên đường dây dẫn cụ thể trước.

  Nên phân chia hệ thống đèn thành 2 loại riêng biệt đó chính là: Đèn cung cấp ánh sáng ở khu vực lối đi và đèn trang trí tăng tính thẩm mỹ…

  Thiết kế đèn led cho hệ thống chiếu sáng sân vườn không đơn giản chỉ là chiếu sáng cho các lối đi. Nó còn giúp cho không gian này được tăng tính thẩm mỹ. Chỉ cần bạn khéo léo một chút chắc chắn có được không gian tuyệt đẹp.