Những vị trí thường sử dụng để lắp đặt đèn led âm sàn hiện nay 
 • tranlinh.1209
  Bài đăng: 79
  Tham gia ngày: 05-03-2018

  Đèn led âm sàn ngày nay được sử dụng khá nhiều trong hệ thống chiếu sáng trong nhà cũng như ngoài trời. Nhưng trong thực tế có nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu về sản phẩm này. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ  về đèn led âm sàn và những vị trí thường dùng để lắp đặt loại đèn này.

  Những vị trí thường được sử dụng để lắp đặt đèn led âm sàn

  Đèn led âm sàn  có tên gọi khác là đèn led âm đất, loại đèn này được sử dụng trong hệ thống chiếu sáng cả trong nhà lẫn ngoài trời. Đa phần nếu như lắp đặt trong nhà thì người ta gọi là đèn led âm sàn còn lắp đặt ngoài trời thì gọi là đèn led âm đất. Vậy, loại đèn này thường được lắp đặt ở đâu?
  - Hệ thống chiếu sáng trong nhà:
  Khu vực hành lang là là vị trí được lắp đặt đèn led âm sàn phổ biến nhất trong hệ thống chiếu sáng trong nhà. Nói chung, tùy thuộc vào hệ thống ánh sáng chính ở khu vực hành lang mà có sự lựa chọn cũng như sắp xếp phù hợp nhất. Nếu là lối đi hành lang trong nhà bạn nên chọn đèn có công suất thấp, nếu là hành lang ở phía ngoài thì bạn nên dùng đèn có công suất cao hơn.
  Khu vực dọc tường cạnh hiên, khi nhà bạn có hệ thống hành lang với hiên rộng, bạn nên chọn những loại đèn có công suất cao hơn vì buổi tối. Nó sẽ giúp cho khu vực đó được chiếu sáng cũng như bạn không cần bật điện thì việc đi lại cũng dễ dàng hơn.

  - Hệ thống chiếu sáng ngoài trời:

  Khu vực lối đi thường dùng đèn led  và những bóng đèn led âm đất lúc này đóng vai trò cực kì quan trọng. Đèn led âm đất giúp chiếu sáng giúp con người có thể di chuyển dễ dàng trong bóng tối mà không sợ vấp ngã cũng như đèn được bố trí, sắp xếp dọc theo lối đi thường mang lại cảm giác vô cùng lôi cuốn.

  - Khu vực bờ tường hay bờ rào:

  Đa phần những khu vực này người ta hay sử dụng đèn chiếu hắt dạng thanh tuy nhiên trong một số trường hợp thì  để tạo hiệu ứng chiếu sáng đặc biệt người ta sử dụng nhiều đèn led âm đất công suất nhỏ liền nhau.
  - Dưới tán cây:

  Bên cạnh vai trò chiếu sáng thì đèn led âm đất còn được đặt khéo léo ở trong các lùm cây để tạo hiệu ứng chiếu sáng hắt, tạo nên tính thẩm mỹ cao.
  Đèn led âm sàn ngày càng được sử dụng phổ biến vì tính thẩm mỹ cũng như ứng dụng cao của nó. Chắc chắn, trong thời gian tới sản phẩm này sẽ còn được nhiều người quan tâm và chọn lựa hơn nữa.