Những tiêu chí bạn cần cân nhắc khi chọn lựa đèn led âm đất
 • tranlinh.1209
  Bài đăng: 79
  Tham gia ngày: 05-03-2018

  Để mua được sản phẩm đèn led âm đất chất lượng cũng như phù hợp với không gian lắp đặt thì có những tiêu chí bạn bắt buộc phải tuân thủ. Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn nắm được những tiêu chí bạn cần cân nhắc khi chọn lựa đèn led âm đất.

  1. Đèn led âm đất là đèn gì?

  Đèn led âm đất là dòng sản phẩm đèn led lắp đặt âm dưới đất tạo nên hiệu ứng ánh sáng từ dưới hắt lên khá độc đáo. Loại đèn này giúp tối ưu không gian một cách độc đáo nhất, có nhiều màu sắc cho bạn chọn lựa cũng như có nhiều loại hiệu ứng ánh sáng khác nhau. Đèn led âm đất có ứng dụng rất rộng rãi không chỉ trong hạng mục nhà ở mà nó có còn được ứng dụng trong sân vườn và chiếu sáng kiến trúc, tòa nhà, trung tâm thương mại, quán cafe, rạp chiếu phim, hồ bơi,…

  2. Những tiêu chí bạn cần cân nhắc khi chọn lựa đèn led âm đất

  Cấp độ bảo vệ

  Một đặc điểm vô cùng quan trọng để bạn có thể phân biệt giữa đèn led âm đất  với các loại đèn led khác chính là ở cấp độ bảo vệ. Các loại đèn âm đất hiện nay có cấp độ bảo vệ là Ip67, nó có thể chịu được mực nước ngập tới 1m trong thời gian ngắn  và chống bụi bẩn xâm nhập vào bên trong đèn.

  Công suất đèn

  Đèn led âm đất có nhiều công suất khác nhau cho khách hàng chọn lựa, tùy thuộc vào khu vực chiếu sáng cũng như phạm vi chiếu sáng mà có thể chọn loại đèn có công suất phù hợp. Loại đèn này có hiệu suất chiếu sáng cao nên dù bản thân đèn có công suất nhỏ nhưng vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng một khoảng rất rộng.

  Màu sắc của đèn

  Đèn led âm đất có nhiều màu sắc khác nhau, vì thế tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể chọn một mẫu đèn với màu sắc phù hợp. Điều quan trọng nhất chính là sự hài hòa về màu sắc trong những hạng mục và bạn dùng đèn để trang trí cũng như chiếu sáng.

  Kích thước của đèn

  Kích thước của đèn led âm đất phụ thuộc vào công suất của nó. Tùy thuộc vào vị trí lắp đặt cũng như dạng địa hình mà bạn có thể chọn cho mình kích thước đèn phù hợp. Đối với những thông tin về kỹ thuật, thiết kế hoặc vấn đề lắp đặt, khi mua có thể tham khảo thông tin tư vấn của đơn vị bán hàng cho bạn nhé!

  Trên thị trường hiện nay, Haledco được đánh giá là đơn vị chuyên phân phối đèn led nói chung và đèn led âm đất nói riêng. Bạn có thể thoải mái chọn cho mình một sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội và giá cả cực tốt.