Một số lưu ý khi mua đèn âm sàn
 • tranlinh.1209
  Bài đăng: 79
  Tham gia ngày: 05-03-2018

  Để có thể mua được sản phẩm đèn âm sàn chính hãng và chất lượng thì bạn nên bỏ túi ngay cho mình những kinh nghiệm chọn mua sản phẩm này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được những sản phẩm chất lượng và phù hợp.

  Mua đèn âm sàn ở một địa chỉ uy tín

  Khi mua đèn âm sàn hay bất cứ loại đèn led nào thì bạn nên chọn những công ty uy tín, có kinh nghiệm về sản xuất, phân phối các dòng sản phẩm âm đất, âm sàn bởi các sản phẩm của họ có chip led và nguồn của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Bạn nên lưu ý, nếu là chip led thì có thể chọn một số thương hiệu như: Cree, Bridgelux của Mỹ, Epistar của Đài Loan... Nếu là nguồn thì cân nhắc nguồn của Mean Well hoặc Done. Khi mua những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng như thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sản phẩm đó hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  Đèn led Haledco là một địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay trong việc cung cấp các sản phẩm âm đất, âm sàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua hàng tại đây, mức giá giá hợp lý, dịch vụ hậu mãi tuyệt vời là những gì bạn có thể cảm nhận được. Bên cạnh đó, Haledco có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chất lượng và hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt, bảo hành sản phẩm theo đúng thời gian cam kết tùy theo mỗi sản phẩm.

  Chọn sản phẩm đèn âm sàn phù hợp với không gian chiếu sáng

  Khi bạn chọn mua đèn led chiếu sáng nói chung và đèn âm sàn nói chung thì bạn nên cần nghe tư vấn của các đơn vị cung cấp để có thể mua đúng những sản phẩm cần thiết cũng như phù hợp với việc lắp đặt cho không gian của mình.

  Về công suất của đèn: Đèn led âm đất có nhiều mức khác nhau như 1w, 3w, 5w, 6w...36w, nên bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một mẫu đèn phù hợp nhất.

  Màu sắc của đèn: Đèn âm đất có nhiều màu sắc khác nhau như trắng, vàng, RBG. Tùy vào sở thích của mình mà bạn có thể chọn cho mình một sản phẩm có màu sắc phù hợp nhất.

  Kích thước của đèn: Hiện nay, đèn hắt âm đất có 2 hình dạng thường sử dụng là tròn và hình chữ nhật. Kích thước của đèn cũng có sự thay đổi để phù hợp với công suất. Cân nhắc vào địa hình lắp đặt để chọn cho mình một kích thước phù hợp.

  Cấp độ bảo vệ: Có thể nói rằng đây là một trong những đặc điểm quan trọng của các sản phẩm lắp đặt ngoài trời như đèn âm đất để có thể tránh được những tác nhân bên ngoài như bụi bẩn, nước… Hiện nay, đèn âm sàn thường có cấp bảo vệ IP67, có thể chịu được mực nước ngập 1m trong khoảng thời gian ngắn. Khi mua đèn bạn nên cân nhắc về vấn đề bảo hành cũng như kiểm tra sản phẩm truowcs khi mua.

  Hi vọng, bài viết nhỏ có thể chọn được sản phẩm đèn âm sàn chất lượng nhất!