Đèn led rọi dùng cho tiểu cảnh, hòn non bộ
 • ...
  Bài đăng: 0
  Tham gia ngày: ...

  Trong một ngôi nhà, nếu được sắp xếp tiểu cảnh hay các chi tiết trang trí chắc chắn sẽ giúp cho không gian được tăng tính thẩm mỹ cũng như phong thủy hơn rất nhiều. Vậy nên, việc sắp xếp một hệ thống đèn led rọi cho tiểu cảnh chắc chắn sẽ giúp cho không gian được lung linh và huyền bí hơn rất nhiều.

  1. Chọn loại đèn gì cho tiểu cảnh?

  Bản thân tiểu cảnh chính là một công trình trang trí, nó giúp cho không gian sống được cân bằng cũng như hài hòa với tự nhiên hơn. Chính gia chủ của ngôi nhà cũng được sống trong một không gian thư thái và cực kì dễ chịu. Sử dụng đèn rọi là tạo ra một không gian đặc trưng chứ không phải tạo ra không gian với ánh sáng đều – điều này bất cứ ai đang có nhu cầu đều phải cân nhắc. 

  Các loại đèn truyền thống như đèn tuýp, đèn compact hay đèn led búp thì không thể nào thực hiện được điều đó. Chỉ có đèn led có tác dụng tập trung ánh sáng mới có thể tạo nên những hiệu ứng tích cực nhất, thẩm mỹ nhất.

  Đã có rất nhiều loại đèn pha led sử dụng cho việc trang trí các tiểu cảnh nhưng hiệu ứng ánh sáng mang lại không cao như đèn rọi. Việc sử dụng đèn rọi để trang trí tiểu cảnh là cực kì phù hợp cũng như hợp lý, mang đến hiệu quả tốt nhất.

  2. Chọn màu sắc cho đèn led rọi để trang trí tiểu cảnh

  Với những công trình với hồ nước thì chúng ta thường sử dụng đèn led rọi âm nước đổi màu, còn với những không gian để tăng sự ấm áp cũng như giúp cho tinh thần thoải mái, tâm lý thanh thản thì nên sử dụng đèn rọi có ánh sáng màu vàng chứ không nên sử dụng ánh sáng trắng. Đôi khi, việc sử dụng quá nhiều màu sắc hay sử dụng mù sắc quá trắng lại tạo nên sự ức chế trong cảm giác.

  Có rất nhiều không gian tiểu cảnh khác nhau, nó có thể là một chút tường nhà với cây xanh, có thể là hòn non bộ xinh xinh… Tùy vào từng không gian mà gia chủ có thể chọn số lượng bóng đèn cũng như sự phản chiếu sáng sáng thích hợp. Tuy nhiên, quy tắc chung khi sử dụng đèn led rọi cho tiểu cánh chính là: tiểu cảnh là chính, ánh sáng là phụ, ánh sáng giúp tiểu cảnh lung linh cũng như cuốn hút hơn.

  Đôi chút về kiến thức chọn đèn led rọi, chọn màu sắc đèn rọi cho tiểu cảnh hi vọng giúp các bạn có được một không gian lung linh cũng như thư thái nhất sau ngày dài làm việc. Chúc các bạn luôn thành công với một không gian đẹp!