Bỏ túi những lý do khiến đèn led âm đất được sử dụng phổ biến trong chiếu sáng ngoài trời
 • tranlinh.1209
  Bài đăng: 79
  Tham gia ngày: 05-03-2018

  Hiện nay, trong việc trang trí nhà cửa không chỉ phần không gian trong ngôi nhà được chú ý mà cả không gian ở phía bên ngoài cũng đặc biệt được quan tâm. Các loại đèn được ưu ái chọn lựa để tạo điểm nhấn trong không gian. Trong rất nhiều loại đèn thì đèn led âm đất là một sự lựa chọn hoàn hảo.

  1. Những lý do khiến đèn led âm đất được sử dụng nhiều khi chiếu sáng ngoài trời

  Đèn led âm đất bản thân nó là một loại đèn led và nó có những ưu điểm nổi trội mà những loại đèn khác không sánh được như:

  - Chỉ số IP67 giúp chống chịu nước tốt nên đèn có thể sử dụng cho chiếu sáng ngoài trời: những thiết bị chiếu sáng ngoài trời phải tiếp xúc trực tiếp với những vấn đề thời tiết, mưa gió… chính vì thế mà bên cạnh việc đảm bảo yếu tố chiếu sáng, yếu tố thẩm mỹ thì đèn phải đảm bảo yêu cầu chất lượng. Đèn led âm đất có phải chống chọi lại những tác động như: nắng, gió, bùn đất, côn trùng…

  Đảm bảo cùng lúc 2 yếu tố chiếu sáng và thẩm mỹ: Chắc chắn rằng, nếu như bạn đã tìm hiểu về hệ thống chiếu sáng ngoài trời trước khi quyết định lắp đặt nó cho nhà mình thì chắc chắn bạn không thể không quen thuộc với những dải đèn được lắp dọc lối đi phía dưới mặt đất. Lúc này, dải đèn led âm đất sẽ tạo nên một hiệu ứng chiếu sáng vô cùng bắt mắt cũng như thu hút con người. Vậy nên, người ta cũng thường sử dụng đèn led chiếu sáng loại này để hắt từ dưới lên. Khi đặt đèn âm đất trong các lùm cây bạn cũng sẽ có được những hiệu ứng ánh sáng rất đẹp.

  Đèn có thiết kế bền và thẩm mỹ cao: với thiết kế bề mặt là innox kết hợp với tấm kính cường lực thì đèn led âm đất có thể chịu được trọng lực rất lớn chính vì thế độ bền của nó là rất lớn. Không chỉ vậy, dù người, vật hay xe cộ vật nặng đạt phía trên thì chắc chắn đèn vẫn sẽ hoạt động rất tốt.

  2. Những loại đèn led âm đất được sử dụng phổ biến hiện nay

  2 dòng đèn led âm đất được sử dụng phổ biến trong trang trí hệ thống chiếu sáng ngoài đó là đèn led âm đất tròn và đèn led âm đất vuông.

  - Đèn led âm sàn vuông: tùy thuộc vào công suất mà kích thước đèn led âm sàn sẽ thay đổi khá nhau.

  - Đèn led âm sàn tròn: cân nhắc kích thước đường kính khác nhau sẽ tương ứng với công suất khác nhau, tùy thuộc vào mục đích chiếu sáng lối đi hay vị trí đặt khác.

  Bài viết nhỏ hi vọng có thể giúp bạn hiểu được vì sao mẫu đèn led âm đất lại được nhiều người chọn lựa để trang trí sân vườn đến thế. Bạn cũng có thể xác định xem mình nên chọn loại đèn tròn hay vuông thông qua bài viết này phải không nào.