5 loại đèn led năng lượng mặt trời dành cho sân vườn
 • tranlinh.1209
  Bài đăng: 79
  Tham gia ngày: 05-03-2018

  Đèn led năng lượng mặt trời là một sản phẩm chiếu sáng vô cùng đa dạng về mẫu mã, kích thước…Tuy nhiên, để có thể chọn mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu thì không phải ai cũng làm được. Hiện nay, có 5 loại đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời đó chính là:

  Đèn led năng lượng mặt trời treo tường

  Đây là loại đèn có thiết kế giống như một loại đèn treo tường mà bạn thường hay thấy. Đầu và chân đèn này được gắn vào đế tường. Về cơ bản, kiểu dáng của đèn đèn led tiết kiệm điện sử dụng năng lượng mặt trời  khá đa dạng do bản thân nó không cần tới hệ thống dẫn điện. Một số loại đèn còn có thể lắp ráp thành những kiểu dáng thuận tiện cho quá trình sử dụng. Về cơ bản, loại này được sử dụng với mục đích trang trí  ở hiên nhà cũng như bên ngoài cửa sổ.

  Cột đèn lồng năng lượng mặt trời

  Đây chính là loại đèn lớn nhất trong tất cả các loại đèn năng lượng mặt trời hiện nay với chiều cao khoảng 2 – 2.5m. Hộp đèn thường được thiết kế theo hình hộp hoặc là hình những chiếc đèn và lồng tấm pin năng lượng mặt trời vào trong. Hiện nay, việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời để thay thế cho các cột đèn chiếu sáng là phương pháp tuyệt vời và còn đảm bảo về mặt kinh tế. Đèn led sử dụng thường có công suất từ 2 – 4W.

  Đèn chiếu sáng lối đi năng lượng mặt trời

  Đây cũng là một loại đèn led năng lượng mặt trời được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nó được dùng trong nhiều nhà ở, biệt thự, công viên hay tại các chung cư. Loại đèn này có mẫu mã khá đa dạng và thiết kế rất hiện đại. Trung bình mỗi cụm đèn thì có khoảng 20 – 40 bóng đèn led và phạm vi chiếu sáng giao động từ 15 – 20 mét.

  Đèn diệt côn trùng năng lượng mặt trời

  Loại đèn này được sử dụng tại rất nhiều công viên cũng như sân vườn. Nó có tác dụng đuổi và tiêu diệt muỗi, dán, côn trùng… Khi các loại này bay tới gần nó sẽ bị vướng vào lưới điện và chết.

  Đèn thảm cỏ năng lượng mặt trời

  Loại đèn này thì được sử dụng để chiếu sáng khu vực thảm cỏ hay bồn hoa và khu vực tiểu cảnh. Nó tập chung ánh sáng của phía bên dưới cỏ, gốc đèn rộng với diện tích từ 10 – 15m2. Vậy nên, nó được sử dụng vô cùng phổ biến tại các khu vực bùng binh hay không viên.

  5 loại đèn năng lượng mặt trời trên được sử dụng vô cùng phổ biến vì nó có những ưu điểm vượt trội. Chắc chắn, trong thời gian tới loại đèn này còn được sử dụng nhiều hơn nữa.