Giới thiệu đèn led công suất cao
 • Nguyễn Lâm Giang
  Bài đăng: 138
  Tham gia ngày: 07-03-2018

  Đèn led hiện nay được sử dụng ngày càng nhiều trong cuộc sống, sinh hoạt và công nghiệp. Nhờ vào những đặc tính ưu việt, đèn led luôn được nhiều người tiêu dùng chú ý và chọn mua để thiết kế, lắp đặt cho công trình kiến trúc của mình. Trong đó, đèn led công suất cao là một loại đèn rất hiện đại, mới mẻ, có thể ứng dụng để chiếu sáng cho những không gian rộng lớn như nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, đường phố,… Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc thêm những thông tin cần biết đề dòng đèn này.

  1. Thông tin chung về đèn led công suất cao

  Đèn led công suất cao là một loại đèn led, có công suất định mức cao từ 100W trở lên, thường được sử dụng để chiếu sáng cho những nơi có không gian rộng lớn, đòi hỏi nguồn ánh sáng lớn và mạnh như nhà xưởng, đường phố, nhà hàng, khách sạn,… Tùy thuộc vào từng khu vực chiếu sáng sẽ có loại đèn công suất cao riêng biệt như: đèn đường led chiếu sáng đường phố, đèn led nhà xưởng chiếu sáng nhà xưởng, đèn pha led chiếu sáng ngoài trời....

  Do có công suất lớn nên những bóng đèn led công suất cao luôn được lắp đặt thêm bộ phận tản nhiệt để gia tăng tuổi thọ. Chính nhờ vậy nên thời gian chiếu sáng liên tục của đèn có thể lên đến trên 30.000 giờ, giúp bạn tiết kiệm được chi phí thay thế, bảo trì.

  2. Những ưu điểm của đèn led công suất cao dành cho chiếu sáng nhà xưởng

  Tương tự như những công trình dân dụng khác, nhà xưởng là một khu vực mà hoạt động sản xuất diễn ra thường xuyên nên không gian thường cao và rộng. Chính vì thế, những bóng đèn điện thông thường có công suất thấp sẽ không đủ để chiếu sáng mặc dù số lượng có nhiều đi chăng nữa. Việc sắm nhiều bóng đèn lại làm các chủ nhà xưởng thêm tốn kém chi phí nhưng hiệu quả lại không cao. Xuất phát từ thực trạng đó, đèn led công suất cao là một giải pháp tối ưu để lựa chọn thay thế bóng đèn truyền thống, thường được gọi là đèn led nhà xưởng.

  Việc lắp đặt đèn led phụ thuộc nhiều vào từng không gian nhà xưởng. Với công suất cao từ 100W trở lên, đèn led phù hợp với những xưởng có chiều dài trên 7m.

  Đèn led công suất cao lắp đặt cho nhà xưởng thường tiêu thụ dòng điện lớn và cho ra ánh sáng rất mạnh nhờ tính năng chuyển đổi trực tiếp điện năng thành quang năng. Chính vì thế, rất ít năng lượng tiêu hao vì nhiệt nên đồng thời giúp chủ nhà xưởng tiết kiệm chi phí tiền điện mỗi tháng (vì hệ thống đèn điện dành cho nhà xưởng là khá lớn).

  3. Địa chỉ mua đèn led công suất cao

  Hiện nay có một địa chỉ chuyên phân phối đèn led uy tín, cho ra đời những sản phẩm đèn led chất lượng cao, đó chính là công ty HALEDCO. Bên cạnh đèn led công suất cao thì công ty cũng phân phối nhiều loại đèn led khác với nhiều mức công suất đa dạng như 10W, 20W, 30W,… Để tham khảo những sản phẩm đèn led HALEDCO, các bạn hãy truy cập website haledco.com hoặc haledco.vn nhé!

  Hy vọng các bạn sẽ mua sắm được những bóng đèn led công suất cao chất lượng tốt nhất để phục vụ cho công trình kiến trúc của mình.