Chiếu sáng nhà xưởng bằng đèn công nghiệp Led
 • tranlinh.1209
  Bài đăng: 79
  Tham gia ngày: 05-03-2018

  Hiện nay hệ thống nhà xưởng sử dụng đèn công nghiệp led là vô cùng phổ biến và dần thay thế cho các loại chiếu sáng truyền thống như sử dụng đèn compact đèn sợi đốt. Với những ưu điểm vô cùng tuyệt vời của mình thì chắc chắn trong một tương lai không xa đèn led sẽ thống trị trong hệ thống chiếu sáng.

  Ưu điểm của chiếu sáng nhà xưởng bằng đèn công nghiệp led

  Các sản phẩm đèn công suất cao led nói chung thì đều có công suất chiếu sáng rất cao dao động từ vài chục cho tới 500W-1000W. Điều này sẽ giúp cho việc thiết kế cũng như tính toán về quy mô chiếu sáng trong các nhà xưởng rất đơn giản hơn và số lượng bóng đèn cũng vì thế mà có thể giảm đi đáng kể.

  Các sản phẩm đèn chiếu sáng công cộng, đèn chiếu sáng công nghiệp led thì thường có giải nhiệt độ hoạt động cao. Chính vì thế sử dụng đèn led trong công nghiệp sẽ bền bỉ hơn và không bị hỏng hóc khi nhiệt độ thay đổi.

  Các tiêu chuẩn chiếu sáng hiện nay dành cho nhà xưởng là khá cao và đèn led công nghiệp hoàn toàn có thể đảm bảo tất cả những yêu cầu trên vì chúng chống bám bụi cũng như chống ẩm.

  Đèn led công suất cao thường có cấu tạo hiện đại không có cấu tạo ống kính hình chân không như các loại đèn truyền thống nên có khả năng chịu va đập và rung lắc tốt.

  Loại đèn này cũng có độ hoàn màu cao vì vậy thường được ưu tiên sử dụng cho các xưởng in cũng như xưởng sơn.

  Cách bố trí hệ thống chiếu sáng đèn công nghiệp led trong nhà xưởng.

  Hệ thống chiếu sáng một cấp

  Đây là hệ thống chiếu sáng được sử dụng cho các loại đèn lớn có công suất cao, có quang năng lớn và chiếu sáng đồng đều toàn bộ trong khu vực nhà xưởng. Đa phần loại đèn chiếu sáng này sẽ sử dụng trong các khu vực nhà xưởng sản xuất và sử dụng các loại thiết bị vật dụng có kích thước lớn, không cần độ chính xác quá cao.

  Hệ thống chiếu sáng hai cấp

  Đây là một hệ thống chiếu sáng sử dụng 2 cấp độ chiếu sáng hoàn toàn khác nhau và chúng sẽ có hai cấp chiếu sáng là đồng bộ và cục bộ.

  Chiếu sáng đồng bộ sẽ sử dụng các loại đèn công nghiệp có công suất lớn và chiếu sáng rộng rãi.  Chiếu sáng cục bộ sử dụng các loại đèn công suất nhỏ và tập trung chiếu sáng và khu vực nhất định.

  Chiếu sáng nhà xưởng bằng đèn công nghiệp led với nhiều ưu điểm vượt trội sẽ mang tới hiệu quả sản xuất cao tiết kiệm điện đồng thời tăng hiệu quả lao động.