Những điều bạn nên biết về đèn pha Led
 • ...
  Bài đăng: 0
  Tham gia ngày: ...

  Đèn pha led còn có thể gọi là đèn Par led, đây là một loại đèn pha sử dụng chip led COB công suất cao nên có thể phát ra ánh sáng với cường độ lớn và cực kì tiết kiệm điện năng. Với thiết kế cũng như cấu tạo đặc biệt của mình, đèn pha led ngày càng được ứng dụng rộng rãi cũng như phổ biến.

  Cấu tạo của đèn pha led

  Cấu tạo của đèn pha led có 3 bộ phận cơ bản đó là: chip led, bộ nguồn và vỏ đèn. Các bộ phận liên kết chặt chẽ với nhau và mỗi bộ phận đảm nhận một vai trò, chức năng riêng nên hiệu quả chiếu sáng của sản phẩm được tăng lên rõ rệt. Nguồn sáng của đèn sử dụng cao hơn hẳn so với các loại đèn thông thường, công suất cao hơn các loại đèn chiếu sáng khác vì yêu cầu chiếu sáng cao hơn. Bên cạnh đó cũng không quên kể tới ưu điểm về khả năng tiết kiệm điện cũng như thời gian chiếu sáng của đèn có thể lên tới 50.000 giờ giúp giảm chi phí về bảo dưỡng cũng như sửa chữa.
   
  Vậy ưu điểm của đèn pha led là gì?

  Đèn pha led không phát ra những tia sáng có chứa tia cực tím như các loại đèn thông thường khác.

  Đèn không có chưa thủy ngân nên cực kì an toàn cho con người cũng như không làm ảnh hưởng xấu tới môi trường, đèn hoàn toàn có khả năng tái chế.

  Điện năng trong đèn có thể chuyển hóa thành quang năng tới 90% nên hiệu suất ánh sáng của đèn cao cũng như giúp tiết kiệm điện năng. Thời gian chiếu sáng của đèn trung bình là 50 ngàn giờ.

  Đèn có thể hoạt động trong khoảng nhiệt độ từ - 33 độ cho tới 55 độ.

  Đèn có công suất chiếu sáng cao, khả năng chiếu sáng lớn. Đèn pha led có kích thước khá lớn cũng như hoàn toàn có thể đáp ứng được những không gian chiếu sáng rộng.

  Vậy, đèn pha led được dùng ở đâu?
   
  Đèn pha led có thiết kế vô cùng đa dạng về mẫu mã và màu sắc nên đèn được ứng dụng vô cùng phổ biến tại các khu vực ngoài trời như: sân vận động, chiếu sáng đường cao tốc, biển quảng cáo…

  Việc sử dụng đèn chiếu sáng này giúp cung cấp một nguồn ánh sáng chất lượng cũng như đầy đủ nhất cho người đi đường, cho các hoạt động tại khu vực rộng lớn.

  Bên cạnh đó, đèn pha led ngoài trời cũng được sử dụng để làm đèn cho các phương tiện công cộng: ô tô, xe máy… hoặc nó được sử dụng trong các nhà xưởng , các nhà kho, sân vườn, sân khấu…

  Nói chung, đèn pha led là một sản phẩm có tính ứng dụng linh hoạt cũng như được nhiều người yêu thích và chọn lựa. Trong thời gian tới chắc chắn sản phẩm sẽ được ứng dụng linh hoạt nhiều hơn.