Lựa chọn đèn chiếu sáng công cộng  từ đèn led chiếu sáng đường phố
 • doliem92
  Bài đăng: 90
  Tham gia ngày: 28-03-2018

  Các thiết kế đèn chiếu sáng công cộng đang được sử dụng tại các thành phố lớn hiện nay đều đã xuống cấp nhiều cũng như không mang lại hiệu quả chiếu sáng và yêu cầu mang lại lợi ích khi sử dụng, Do vậy việc sử dụng đèn chiếu sáng công cộng từ đèn led chiếu sáng đường phố để mang lại hiệu quả chiếu sáng cao cũng như đáp ứng các yêu cầu sử dụng và chiếu sáng cho hệ thống đèn đường công cộng hiện nay.

  • Tình trạng đèn chiếu sáng công cộng hiện nay

  Những hệ thống đèn chiếu sáng công cộng hiện nay đã được sử dụng trong nhiều năm nay cũng đã xuống cấp cũng như sử dụng các loại đèn không mang lại hiệu quả ánh sáng tốt nhất khi sử dụng. Từ một số những tình trạng của hệ thống chiếu sáng công cộng, các thành phố cùng đơn vị quản lý ánh sáng đô thị đã quyết định thay thế hệ thống đèn chiếu sáng khác do một số các nhược điểm khi sử dụng đèn chiếu sáng hiện nay như:

  • Đèn chiếu sáng công cộng không đạt hiệu quả chiếu sáng cao
  • Đèn chiếu sáng thông thường như đèn compact, đèn cao áp
  • Đèn không có độ bền và tuổi thọ cao, thường xuyên nhanh nóng, khả năng cháy nổ cao khi đèn phải hoạt động hết công suất
  • Khả năng tiết kiệm điện năng thấp, vẫn tiêu tốn nhiều điện năng
  • Chi phí cao, chi phí sửa chữa và bảo dưỡng cao cho hệ thống chiếu sáng

  Ngoài ra, cũng còn nhiều yếu tố khác nhau để nhận thấy hệ thống đèn chiếu sáng công cộng bình thường đã không còn phù hợp để làm đèn chiếu sáng ngoài trời, đèn chiếu sáng đường phố. Do vậy việc tìm hiểu mẫu đèn chiếu sáng phù hợp với yêu cầu cũng như không gian ngoài trời cũng là yêu cầu được đặt cho người dùng.

  • Đèn led chiếu sáng ngoài trời

  Từ lâu những mẫu đèn led vẫn được coi là thiết bị đèn chiếu sáng thích hợp trong nhà và ngoài trời để mang đến những mẫu đèn chiếu sáng có hiệu suất cao, độ bền, tuổi thọ cao về tiết kiệm đện năng tối được sử dụng phổ biến cho các khách hàng.

  Những thiết kế đèn led cao cấp ngoài trời đều được thiết kế có khả năng chống nước, chống cháy nổ để bảo vệ đèn khỏi các khác nhân từ môi trường bên ngoài.  Lựa chọ những thiết kế đèn led cao cấp để làm hệ thống chiếu sáng cho nhiều không gian khác nhau từ trong nhà đến ngoài trời nhưng vẫn luôn đảm bảo được độ chiếu sáng mang lại hiệu quả cao.

  Việc tìm hiểu những mẫu đẻn chiếu sáng công cộng thông qua đó chọn được những thiết kế đèn led chiếu sáng cao cấp đáp ứng các yêu càu về chiết sáng nhờ những ưu điểm mà đèn led chiếu sáng công cộng mang lại hiệu quả chiếu sáng tốt nhất cho đường phố.