Đèn pha led ngoài trời: cấu tạo và ứng dụng
 • ...
  Bài đăng: 0
  Tham gia ngày: ...

  Đèn pha led ngoài trời được đánh giá là một giải pháp chiếu sáng phổ biến trong cuộc sống hiện nay, nó được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống như chiếu sáng công cộng, chiếu sáng công nghiệp… Ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin về sản phẩm này để bạn có một cái nhìn đầy đủ cũng như giúp bạn hiểu hơn cũng như dễ dàng chọn lựa hơn.

  Đèn pha led ngoài trời là gì?

  Đèn pha led ngoài trời hay còn gọi là đèn Pha led là một loại thiết bị chiếu sáng có sử dụng chip led công nghệ cao. Nó có khả năng phát ra ánh sáng cường độ cao cũng như có thể chiếu xa, chiếu sâu. Đặc biệt, nó được thiết kế phù hợp với các hoạt động ngoài trời và tiết kiệm điện năng rất tốt.

  Tìm hiểu về cấu tạo của đèn pha led ngoài trời.

  Đèn pha led ngoài trời được cấu thành bởi những bộ phận như: chip led, bộ nguồn và vỏ đèn. Các bộ phận liên kết với nhau một cách chặt chẽ nhất, mỗi bộ phận đảm nhận một chức năng riêng nhưng xét về mặt tổng thể thì chúng đều có tác dụng nâng cao khả năng chiếu sáng của sản phẩm. Đèn pha led sử dụng nguồn sáng với công suất chiếu sáng cao hơn hẳn so với các loại đèn led khác.

  Chip led trong đèn pha led là các chip led công nghệ cao. Nó được sản xuất tại các thương hiệu lớn trên thế giới như Epistar, Cree,..

  Vỏ đèn phía bên ngoài thì được làm từ chất liệu thép, hợp kim nhôm sơn tĩnh điện, các điểm lắp giáp được sử dụng sơn chống thấm để đèn có thể bảo vệ tốt nhất dưới những tác động khắc nhiệt của thời tiết. Bên cạnh đó, đèn cũng có thể được làm từ chất liệu PCB nhôm và silicon tỏa nhiệt giúp cho đèn có khả năng tản nhiệt tốt nhất, chống lại quá trình ô xy hóa cũng như sự bám bụi.

  Bộ nguồn diver được thiết kế riêng biệt dành riêng cho bộ tản nhiệt của đèn, nó giúp nâng cao tuổi thọ đèn cũng như giảm lượng nhiệt năng tỏa ra môi trường, hiệu suất của bóng đèn cũng vì thế mà tăng lên.

  Ứng dụng của đèn pha led ngoài trời

  Với những cấu tạo ưu việt của mình, đèn pha led được ứng dụng vô cùng phổ biến hiện nay. Nó được dùng để chiếu sáng các tòa nhà, sân vận động, biển quảng cáo…giúp tạo màu sắc ấn tượng cũng như người dùng có thể điều chỉnh ánh sáng theo sở thích của mình. Bên cạnh đó, đèn còn được dùng làm đèn của các phương tiện giao thông, chiếu sáng hội trường hay các sân khấu…
  Giờ thì bạn đã có một chút về đèn pha led ngoài trời rồi phải không nào? Với tính ứng dụng cao của mình thì chắc chắn trong thời gian tới loại đèn này sẽ được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn nữa