Chiếu sáng sân bóng bằng đèn pha led ngoài trời
 • ...
  Bài đăng: 0
  Tham gia ngày: ...

  Hệ thống chiếu sáng ngoài trời của nhiều sân bóng hiện nay đa phần được sử dụng là đèn pha led ngoài trời. Đây được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho hệ thống chiếu chiếu sáng của sân đảm bảo cho hoạt động thi đấu diễn ra bình thường

  Nhu cầu chiếu sáng sân bóng hiện nay

  Lựa chọn được một hệ thống chiếu sáng thích hợp cho các sân bóng thực sự là rất quan trọng, hệ thống này phải đảm bảo chiếu sáng được toàn bộ diện tích trên sân cũng như đảm bảo được độ sáng cần thiết. Trước đây, đèn cao áp công nghệ Metal Halide hay Sodium được sử dụng phổ biến, hiện nay thì những chiếc đèn pha led đã được ra đời và thay thế dần những chiếc bóng đèn đó.

  Với những ưu điểm tuyệt vời của công nghệ led, những chiếc đèn pha led ngoài trời mang đến những lợi ích chiếu sáng vô cùng vượt trội cũng như lượng ánh sáng được truyền đi với khoảng cách rất xa cho dù môi trường hoạt động của bóng đèn là ngoài trời. Sản phẩm này vừa giúp nâng cao chất lượng của sân bóng lại là sản phẩm được đánh giá tối ưu nhất trong tất cả các chọn lựa hiện nay.

  Ưu điểm khi sử dụng hệ thống đèn pha led cho sân bóng

  Chẳng phải tự nhiên mà đèn pha led ngoài trời lại được ưu ái sử dụng đến thế, bản thân nó có những ưu điểm vượt trội như:

  - Khả năng tiết kiệm điện năng cực lớn.

  - Tuổi thộ bóng đèn cao, giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng sản phẩm.

  - Công nghệ chiếu sáng hiện đại, cung cấp nguồn ánh sáng với cường độ cao.

  - Ánh sáng trung thực, chỉ số hoàn màu khá cao, màu sắc được tự nhiên nhất có thể.Chất liệu thiết kế bền, chịu được những tác động khắc nghiệt của thời tiết cũng như môi trường.

  - Ánh sáng được phát ra ngay sau khi khởi động mà không cần chờ đợi.

  - Đảm bảo được an toàn trong suốt quá trình sử dụng…

  Hiện nay có hai dòng đèn pha chính là pha chiếu xa và đèn pha thường. Tùy thuộc vào kích thước sân, yêu cầu chiếu xa bao nhiêu, độ rọi bao nhiêu mà người ta sẽ lựa chọn loại đèn pha cũng như công xuất đèn phù hợp.

  Với tất cả những ưu điểm trên chẳng quá khó hiểu khi đèn pha led ngày càng được sử dụng rộng rãi tại các sân phóng đá. Trong tương lai, nó sẽ dần dần thay thế những chiếc đèn pha truyền thống và thống trị các sân cỏ trên cả nước.