Chiếu sáng biển hiệu ngoài trời với đèn pha led.
 • ...
  Bài đăng: 0
  Tham gia ngày: ...

  Có lẽ, hình ảnh những chiếc đèn pha đi kèm với những những biển quảng cáo lớn chạy dọc các đường cao tốc không còn xa lạ gì với mỗi người. Việc sử dụng đèn pha led giúp cho các biển quảng cáo nổi bật, ấn tượng và in sâu và tâm trí khách hàng nhiều hơn.

  Xu hướng sử dụng đèn pha led hiện nay

  Trước đây, đèn huỳnh quang được sử dụng để chiếu sáng các biển quảng cáo. Loại đèn này khiến cho các biển quảng cáo không được ấn tượng vì hiệu suất chiếu sáng của đèn không cao. Khả năng chiếu sáng của đèn chỉ nằm trong khoảng bán kính 5m trở lại mà thôi. 

  Đèn pha led ngoài trời ra đời giúp cho khả năng chiếu sáng của đèn có cường độ lớn hơn, khoảng cách chiếu sáng của đèn có thể lên tới hàng trăm mét vì vậy mang tới hiệu quả cực cao, nó hoàn toàn có thể chiếu sáng được phần đường ở phía dưới.

  Những biển quảng cáo chạy dọc các đường cao tốc thực sự bắt mắt, tiếp cận được tới nhiều đối tượng khách hàng hơn. Việc sử dụng các biển hiệu quảng cáo cùng với đèn pha led một phần cũng thể hiện được sự chú trọng của các chủ đầu tư kinh doanh cũng như giúp các doanh nghiệp có thể đưa sản phẩm của mình tới gần khách hàng hơn.

  Ưu điểm khi sử dụng đèn pha led ngoài trời hiện nay

  Bên cạnh việc sử dụng những đèn pha led công suất cao thì những đèn pha led công suất nhỏ hơn cũng được sử dụng khá phổ biến. Vì chúng tỏa ra ít nhiệt đồng thời khả năng tiết kiệm điện lên tới 70% khiến cho nhu cầu sử dụng loại đèn này ngày một tăng cao. Đây được đánh giá là sự lựa chọn hợp lý nhất giúp nâng cao tuổi thọ sản phẩm đồng thời về lâu về dài cực kì tiết kiệm. Bạn không phải bỏ ra một khoản kinh phí để sửa hay bảo dưỡng đèn.

  Tuổi thọ của nó có thể lên tới 50 ngàn giờ.

  Từ xa bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy ánh sáng của đèn pha led vì nó có khả năng cung cấp ánh sáng cho một khoảng không gian lớn đồng thời giúp tạo nên một biển hiệu nổi bật nhất, rõ ràng nội dung nhất. Đồng thời, sử dụng đèn pha led cũng tạo nên sự đồng điệu về nội dung thiết kế mẫu mã giúp nó có tính thẩm mỹ cao hơn. 

  Đèn pha led được thiết kế chống thấm nước nên mặc dù thời tiết và môi trường có khắc nghiệt nhưng vẫn không ảnh hưởng nhiều tới tuổi thọ của đèn. Công nghệ led cũng giúp cho ánh sáng tỏa ra không chứa các tia tử ngoại, các chất độc hại, thủy ngân…
  Nhờ đèn pha led mà các biển hiệu chiếu sáng ngày nay được hấp dẫn cũng như lấp lánh hơn rất nhiều. Chắc chắn trong thời gian tới sự ứng dụng này còn phổ biến hơn nữa.