Tham khảo những mẫu đèn chiếu sáng ngoài trời được yêu thích nhất hiện nay
 • doliem92
  Bài đăng: 90
  Tham gia ngày: 28-03-2018

  Đèn chiếu sáng ngoài trời là những thiết bị đèn chiếu sáng bên ngoài các công trình xây dựng để tạo không gian với luồng ánh sáng tốt nhất. Không chỉ có những mẫu đèn đường chiếu sáng, den chieu sang ngoai troi còn được biết đến như đèn chiếu sáng sân vườn,… Cùng tìm hiểu những mẫu den chieu sang ngoai troi được yêu thích hiện nay.

  1. Đèn pha led ( đèn led pha)

  Đèn led  pha là thiết bị đèn chiếu sáng sử dụng công nghệ chip Led với thiết kế tiêu chuẩn IP65 để sử dụng làm đèn chiếu sáng cho sân vườn hiện nay. Các mẫu đèn led pha được thiết kế từ nhôm cao cấp để đảm bảo độ bền và luôn sáng bóng cho người sử dụng để trang trí ngoại thất sân vườn.

  2. Đèn led chiếu điểm

  Đèn led chiếu điểm là thiết bị đèn led thường được sử dụng để làm đèn chiếu sáng cho các biển hiệu, biển quảng cáo ngoài trờ để làm nổi bật đối tượng cần được chiếu sáng.Đèn led chiếu điểm có ánh sáng được tập trung ở một chiểm nhất điện nên không được sử dụng cho các nhu cầu chiếu sáng với không gian rộng. Sử dụng đèn led chiếu điểm cùng các ưu điểm tiết kiệm điện năng, ánh sáng hoạt động ổn định cũng tuổi thọ cao để làm đèn chiếu sáng ngoại thất và nội thất.

  3. Đèn đường led

  Các thiết kế đèn đường led chiếu sáng đang dần thay thế những thiết bị đèn chiếu sáng khác nhờ công nghệ hiện đại với nguồn chiếu sáng chip led COB cao cấp để làm đèn chiếu sáng đường phố mang lại hiệu quả cao.

  Sử dụng đèn đường led cao cấp, độ bền khi có tuổi thọ trung bình từ 6 – 9 năm, tiêu hao năng lượng thấp. Bên cạnh đó những chất liệu nhôm nguyên chất để nâng cao hiệu quả tản nhiệt hạn chế các hiện tượng cháy nổ của đèn led. Hiện nay, các mẫu đèn đường led đang được sử dụng với tính thẩm mỹ cũng như sử dụng trong các công trình trong nhà và ngoài trời.

  4. Đèn led dưới nước

  Thiết kế đèn led dưới nước đã theo đúng tên gọi của mẫu đèn led âm nước được lắp đặt dưới các đài phun nước, hồ nước hoặc bể bơi để làm nhiệm vị chiếu sáng cũng như trang trí bể bơi tốt nhất.

  Đèn led âm nước là thiết bị có nhiều màu dùng để chiếu sáng, có khả năng chống nước nên còn được biết đến là loại đèn siêu chống nước, có tuổi thọ cao cũng như khả năng tiêu thụ điện năng thấp để mang đến mẫu đèn led chất lượng làm đèn chiếu sáng ngoài đường.

  Từ những chia sẻ một số loại đèn chiếu sáng ngoài trời được yêu thích hiện nay hi vọng bạn sẽ có thểm những mẫu đèn led cao cấp để chiếu sáng ngoài trời đạt hiệu quả cao.