Những thông tin cần biết về giá đèn âm nước
 • Nguyễn Lâm Giang
  Bài đăng: 138
  Tham gia ngày: 07-03-2018

  Đèn âm nước là một trong những loại đèn rất hiện đại ngày nay. Khi mà nhu cầu chiếu sáng của con người ngày càng mở rộng thì bên cạnh chiếu sáng trong nhà, chiếu sáng ngoài trời thì không gian chiếu sáng còn được mở rộng đến cả dưới nước. Đây vốn được xem là một môi trường hà khắc với đèn điện. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn lo ngại liệu giá đèn âm nước có quá đắt hay không. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc này.

  1. Đèn âm nước gồm những loại nào

  Đèn âm nước có nhiều loại nên giá đèn âm nước cũng thay đổi. Bên cạnh đó, ở từng dòng đèn, tùy theo công suất mà giá đèn cũng khác nhau. Đèn âm nước có thể là những bóng đèn huỳnh quang, đèn thủy ngân nhưng thường sử dụng nhất hiện nay là đèn led.

  Sở dĩ đèn led được ưa chuộng trong lĩnh vực chiếu sáng dưới nước là vì nó có nhiều ưu điểm như sau:

  - Đèn được ứng dụng công nghệ led nên rất tiết kiệm điện. Khả năng tiết kiệm có thể lên đến 90% so với những loại đèn truyền thống.

  - Đèn đảm bảo tiêu chuẩn IP68 của đèn điện hoạt động trong nước nên rất an toàn cho người sử dụng.

  - Đèn có tuổi thọ cao hơn những loại đèn truyền thống khác, thời gian chiếu sáng liên tục có thể lên đến 50.000 giờ.

  - Đèn có nhiều màu sắc, nhiều hình dạng khác nhau nên người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn. Bên cạnh tác dụng chiếu sáng thì đèn led âm nước còn có công dụng trang trí.

  - Đèn có thể một màu, nhiều màu thay đổi tùy ý hoặc theo lập trình, góp phần giúp không gian chiếu sáng của bạn trở nên rạng rỡ hơn, sinh động hơn và có sức sống hơn.

  - Đèn sử dụng điện áp 12v nên an toàn khi sử dụng dưới nước.

  2. Giá đèn âm nước có quá đắt không

  Giá đèn âm nước là một trong những tiêu chí được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Mọi người thường lo ngại liệu rằng đèn led âm nước có quá đắt không. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo ngại vì hầu hết những bóng đèn led âm nước có giá rất tiết kiệm và bình dân.

  Giá đèn led âm nước thay đổi tùy theo từng loại như đèn pha âm nước, đèn led âm nước dạng bánh, đèn led dây âm nước. Đồng thời, giá đèn âm nước dòng led còn thay đổi tùy theo công suất của đèn, nguồn đèn, chíp đèn... Đèn lắp đặt chíp led từ các hãng nổi tiếng sẽ đắt hơn nhiều lần đèn sử dụng chíp led không rõ nguồn gốc, với nguồn đèn cũng vậy, đèn sử dụng nguồn tốt sẽ đắt hơn nhiều so với nguồn đèn kém chất lượng.

  Đèn led âm nước

  Để tham khảo về những loại đèn âm nước, giá đèn âm nước dòng led cụ thể và chính xác nhất, các bạn hãy liên hệ với công ty HALEDCO qua website haledco.com, haledco.vn hoặc hotline 02437.918.122 nhé! Đảm bảo các bạn sẽ nhận được sự tin tưởng và hài lòng khi mua các sản phẩm đèn âm nước tại mang thương hiệu HALEDCO.