Những lý do bạn nên sử dụng đèn âm nước 3w
 • Nguyễn Lâm Giang
  Bài đăng: 138
  Tham gia ngày: 07-03-2018

  Trong cuộc sống của chúng ta, nếu như ban ngày có ánh sáng của mặt trời thì ban đêm, vai trò của những bóng đèn chiếu sáng trở nên rất quan trọng trong việc cung cấp ánh sáng cho chúng ta. Nhờ có những bóng đèn điện mà chúng ta có thể làm việc, lao động, học tập vào buổi tối. Khi mà cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu chiếu sáng của con người được mở rộng sang cả không gian dưới nước. Lúc này, những bóng đèn âm nước đã được phát minh để đáp ứng nhu cầu trên. Bài viết sau đây sẽ trình bày những lý do bạn nên sử dụng đèn âm nước 3w, hãy cùng tham khảo, bạn nhé!

  1. Thế nào là đèn âm nước

  Đèn âm nước là một loại đèn điện, có thể hoạt động trong môi trường âm dưới nước. Môi trường nước vốn được xem là một môi trường rất hà khắc đối với đèn điện. Vì vậy, đèn âm nước ra đời được xem là một bước đột phá của nhân loại, là một phát minh vĩ đại của con người.

  2. Đặc điểm của đèn âm nước 3w

  Đèn âm nước 3w là một loại đèn âm nước có công suất nhỏ. Công suất hoạt động định mức của đèn là 3w. Vì vậy, đèn thích hợp để chiếu sáng cho những hồ bơi nhỏ, bể cá cảnh, tiểu cảnh, hòn non bộ có kích thước nhỏ. Đồng thời, vì công suất hoạt động của đèn nhỏ nên điện năng tiêu thụ cũng không cao, người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được chi phí tiền điện mỗi tháng.

  3. Những loại đèn âm nước 3w

  Hiện nay, có những loại đèn âm nước 3w như đèn huỳnh quang, đèn Halogen, đèn compact, đèn led. Trong đó, đèn led dường như được nhiều người ưa chuộng hơn cả vì nhiều ưu điểm vượt trội của nó. Có 2 loại đèn led âm nước được sử dụng phổ biến hiện nay là đèn led âm nước dạng bánh xe (có khả năng chiếu rọi) và đèn led âm nước dạng đế (thường được lắp cũng các vòi phun nước để tạo hiệu ứng ánh sáng)

  Đèn led âm nước là một dòng đèn hiện đại trong các loại đèn led, có thể lắp đặt âm dưới nước mà rất an toàn cho người sử dụng. Đèn đảm bảo tiêu chuẩn IP 68 cho những loại đèn lắp dưới nước. Bên cạnh đó, nhờ ứng dụng công nghệ led hiện đại nên đèn led âm nước rất tiết kiệm điện. Tuổi thọ của đèn led âm nước cũng khá cao, thời gian chiếu sáng liên tục có thể lên đến 50.000 giờ. Đèn có nhiều loại, nhiều màu sắc khác nhau giúp cho người tiêu dùng thoải mái lựa chọn tùy theo sở thích của mình. Quang thông của đèn led âm nước 3w đảm bảo ổn định, không bị suy giảm trong môi trường nước.

  4. Mua đèn âm nước 3w ở đâu

  Để mua được những bóng đèn led âm nước 3w đảm bảo chất lượng, có giá thành tiết kiệm, các bạn hãy liên hệ với công ty HALEDCO nhé. Trang web của công ty là haledco.com hoặc haledco.vn. Các bạn cũng có thể đặt mua hoặc nhờ được tư vấn thông qua hotline 02437.918.122.

  Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc sẽ hiểu thêm về đèn âm nước 3w, cũng như sẽ mua sắm được những bóng đèn led âm nước 3w chất lượng tốt nhất với giá thành tiết kiệm nhất.