Những loại đèn led bể bơi được yêu thích nhất mang lại hiệu quả chiếu sáng
 • doliem92
  Bài đăng: 90
  Tham gia ngày: 28-03-2018

  Những năm trước đây, khi công nghệ đèn led chưa được phổ biến rộng rãi thì việc lắp đặt đèn chiếu sáng hồ bơi còn tương đối hạn chế. Thông thường, người ta hay sử dụng các hệ thống đèn pha cỡ lớn lắp phía trên hoặc xung quanh hồ bơi nhằm mục đích thắp sáng vào buổi tối. Những bóng đèn này thường là đèn compact có công suất lớn nên chi phí về năng lượng là rất tốn kém. Mặt khác thì chúng còn nhanh hỏng nên phải bảo dưỡng và thay thế thường xuyên.

  Chỉ đến khi công nghệ đèn led thực sự bùng nổ như hiện nay, các loại đèn bể bơi bằng công nghệ led được áp dụng vào hồ bơi và đã tạo nên một bước ngoặt cho hệ thống đèn chiếu sáng của hồ bơi. Có rất nhiều loại đèn led với nhiều màu sắc khác nhau, đa dạng về kích thước và công suất để bạn có thể thoải mái lựa chọn cho các mục đích chiếu sáng và trang trí.

  Những sản phẩm đèn led hồ bơi được ưu chuộng hiện nay:

  1. Đèn led dưới nước:

  Đèn led dưới nước được chia làm 2 loại:

  -        Đèn led dưới nước dạng đế: Tạo hiệu ứng áng sáng và điểm nhấn cho không gian trong đài phun nước, hòn non bộ trong các công trình ngoài trời và trong nhà.

  -        Đèn led dưới nước dạng bánh xe: chuyên thả chìm trong nước, được sử dụng phổ biến trong các loại hình phun nước nghệ thuật kết hợp giữa đèn led âm nước với các vòi phun nước.

        Đèn led dưới nước thường được sử dụng cho các khu vực điểm vui chơi công cộng, công viên, hồ bơi, bể cá cảnh,…với vừa với mục đích chiếu sáng, vừa với mục đích trang trí.

  1. Đèn led dây dưới nước

  Hàng loạt đèn led dây sẽ được lắp đặt quanh hồ bơi  sẽ làm cho hồ bơi của bạn trở lên cực kỳ hấp dẫn với khả năng đổi màu liên tục nhờ một bảng vi mạch được lập trình sẵn. Không những vậy, đèn led dây còn được tích hơp tính năng siêu tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường.

  1. Đèn led hồ bơi

  Đèn LED hồ bơi đang là sản phẩm chiếu sáng cho bể bơi thông dụng nhất hiện nay. Chỉ cần nhấn công tắc, ánh sáng sẽ được chuyển đổi một cách dễ dàng. Không những vậy, đèn led bể bơi còn sở hữu những ưu điểm vượt trội về chất lương, góc chiếu sáng rộng, tiết kiệm năng lượng, không cần bảo trì nhiều lần, thân thiện với môi trường.