Không thể bỏ qua những lợi ích khi sử dụng đèn led trang trí hồ bơi 
 • doliem92
  Bài đăng: 90
  Tham gia ngày: 28-03-2018

  Những năm trước đây, khi công nghệ đèn led chưa được phổ biến rộng rãi thì việc lắp đặt đèn chiếu sáng hồ bơi còn tương đối hạn chế. Chỉ đến khi công nghệ đèn led thực sự bùng nổ như hiện nay, các loại đèn chiếu sáng hồ bơi bằng công nghệ led được áp dụng và đã tạo nên một bước ngoặt cho hệ thống đèn chiếu sáng của hồ bơi. Có rất nhiều loại đèn led với nhiều màu sắc khác nhau, đa dạng về kích thước và công suất để bạn có thể thoải mái lựa chọn cho các mục đích chiếu sáng và trang trí.  Vậy thì sử dụng đèn led trang trí hồ bơi đem lại những lợi ích gì? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  1.    Đèn led hồ bơi có khả năng chiếu sáng bền bỉ, tuổi thọ cao

  Đèn led hồ bơi có khả năng chiếu sáng liên tục lên tới 50000 giờ, vượt trội hoàn toàn so với những loại đèn khác có cùng kích thước và công suất tương tự. Ngoài ra, đèn led có tuổi thọ lên tới 80000 giờ. Đây thực sự là một trong những điểm cộng lớn trong mắt khách hàng khi chọn mua đèn.

  2.    Đèn led hồ bơi an toàn và ổn định

  Đèn LED có thể được lắp xung quanh thành hồ bơi để tạo vùng ánh sáng trang trí hoặc làm sáng toàn bộ bể. Những ánh sáng này rất ổn định, giúp người bơi an toàn hơn vì mọi người có thể nhìn rõ hơn.
  Thêm nữa, tiêu chuẩn chống nước IP68 luôn cùng với nguồn điện thấp 12V giúp đèn luôn chống nước, chống rò rỉ điện. Người bơi có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những chiếc đèn này, chỉ cần đảm bảo sản phẩm đúng chất lượng và kiểm tra vòng đệm trước khi sử dụng, vòng đệm bằng silicon là tốt nhất.

  3.    Đa dạng về kiểu dáng, màu sắc

  Bạn có thể lắp đặt đèn led vào thành bể, trên bề mặt hoặc âm tường nhìn khá đặc sắc. Hoặc đèn led nổi cũng là một sự lựa chọn độc đáo cho bể bơi của bạn.  Bên cạnh sự đa dạng về chủng loại thì đèn led còn có tới 16 màu khác nhau. Thay vì phải thay mặt kính như đèn halogen, đèn led được thiết lập để tạo chu kỳ những màu sắc khác nhau. Bạn có thể điều khiển đèn bằng bộ chuyển đội trung tâm hoặc sử dụng bộ chuyển mạch từ xa để vận hành.

  4.    Siêu tiết kiệm năng lượng

  Đây là điều mà chắc hẳn chúng ta ai cũng biết về khả năng tiết kiệm năng lượng siêu việt của công nghệ led. Với đặc điểm là tiết kiệm tới 60% năng lượng so với các loại đèn khác thì đèn led chiếu sáng cho hồ bơi là một lựa chọn tuyệt vời cho bể bơi của bạn.

  Từ những ưu điểm đèn led trang trí hồ bơi để phục vụ nhu cầu chiếu sáng cũng như trang trí sân vườn và hồ bơi tạo nên không gian sang trọng và nổi bật cho ngôi nhà của bạn.