Xu hướng dùng bóng đèn tiết kiệm điện - đèn led năng lượng mặt trời tiết kiệm điện năng tối ưu nhất hiện nay
 • doliem92
  Bài đăng: 90
  Tham gia ngày: 28-03-2018

  Trong bối cảnh biến đổi khí hậu ngày nay, Trái Đất ngày càng nóng lên, các nguồn tài nguyên cũng như năng lượng hóa thạch ngày càng cạn kiệt thì việc phát triển sử dụng năng lượng xanh là một vấn đề được các nước phát triển quan tâm hẳng đầu. Bên cạnh năng lượng gió thì năng lượng mặt trời được đánh giá là một nguồn năng lượng vô hạn mà con người có thể khai thác và sử dụng một cách tối đa. Rất nhiều sản phẩm công nghệ xanh được ra đời và trong đó có đèn LED sử dụng công nghệ năng lượng mặt trời mang đến các mẫu bóng đèn tiết kiệm điện năng tối ưu.
  Đèn LED năng lượng mặt trời là gì?
  Sử dụng công nghệ đèn LED với các Diod phát ra ánh sáng hồng ngoại. Công nghệ chiếu sáng 2 cực nhờ các chất bán dẫn và công nghệ nano hiện đại. Kết hợp cùng công nghệ năng lượng mặt trời đem lại hiệu quả chiếu sáng vượt chội cùng với chi phí gần như bằng không.
  Chính nhờ những đặc điểm ưu việt đó mà đèn LED năng lượng mặt trời được quan tâm và là xu hướng lựa chọn thay thế cho các loại đèn thông thường bây giờ. 
  Hiện nay có nhiều loại đèn năng lượng mặt trời như:  đèn lối đi, đèn thảm cỏ, đèn treo tường, đèn trụ cổng, đèn âm đất, đèn cảm biến chống trộm… thích hợp sử dụng tại các căn hộ cũng như tại các khu đô thị hiện đại.
  Những lợi ích mà đèn LED năng lượng mặt trời đem lại
  •    Tiết kiệm điện năng vượt trội, đặc biệt khi kết hợp với sử dụng công nghệ năng lượng mặt trời giúp chi phí chiếu sáng gần như bằng không. Đem lại lợi ích kinh tế lớn cho các nhà xưởng, các tòa nhà hay các khu đô thị cao cấp.
  •    Cấu tạo chắc chắn, nhỏ gọn, ít bị ảnh hưởng do các tác nhân bên ngoài… tấm pin tuổi thọ từ 20-25 năm, bóng đèn led tuổi thọ lớn hơn 50.000 giờ.
  •    Lượng nhiệt sinh ra trong quá trình chiếu sáng của đèn rất nhỏ, đảm bảo tính an toàn khi đèn hoạt động.
  •    Đèn được thiết kế rất hiện đại, đa dạng về kiểu dáng cũng như màu sắc, thích hợp trong việc chiếu sáng tại các trung tâm lớn, các khu đô thị, đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của người dùng.
  •    Ánh sáng của đèn khi hoạt động rất ổn định, không chứa các chất gây hại cho sức khỏe con người như đèn huỳnh quang.
  •    Sử dụng công nghệ năng lượng mặt trời, thân thiện, không gây ảnh hưởng môi trường.
  Tổng Kết
  Đèn LED năng lượng mặt trời thực sự là một sản phẩm công nghệ xanh tuyệt vời với nhiều tiện ích cho người sử dụng trong việc giải quyết các vân đề về năng lượng, chi phí, môi trường cũng như sức khỏe của con người. 
  Sử dụng các sản phẩm xanh với thiết kế xanh thân thiện với môi trường trong các tòa nhà hay tại các đô thị để đem lại hiệu quả cao về chi phí cũng như góp phần bảo vệ môi trường. Lựa chọn mua và sử dụng các sản phẩm đèn LED năng lượng mặt trời tại các đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất và ưu đãi nhất cho khách hàng