Tìm hiểu về công suất của đèn led chiếu sáng hiện nay
 • doliem92
  Bài đăng: 90
  Tham gia ngày: 28-03-2018

  Các loại đèn led chiếu sáng là thiết bị được tích hợp giữa chip nguồn led để mang đến khả năng chiếu sáng tốt nhất. Để đạt được hiệu quả chiếu sáng cũng như đáp ứng đúng yêu cầu chiếu sáng, ánh sáng vừa đủ cho các không gian chiếu sáng người thi công cần chọn được những loại đèn led chiếu sáng phù hợp. Trong đó, công suất đèn led cũng là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá được hiệu quả chiếu sáng cũng như tiết kiệm điện năng và chi phí sử dụng.

  • Dựa vào công suất chiếu sáng để chọn số lượng đèn led

  Trước khi thực hiện chọn số lượng đèn led để lắp đặt hệ thống chiếu sáng, số lượng của đèn phụ thuộc vào 3 yếu tố chính: không gian diện tích căn phòng, công suất của đèn, hiệu quả chiếu sáng của đèn.

  Hiện nay có có nhiều loại bóng đèn led với nhiều công suất khác nhau như đèn led 15W, đèn led 16W, đèn led 100W,…

  Do vậy, đề chọn được loại đèn thích hợp cho nhu cầu chiếu sáng cũng như xây dựng hệ thống chiếu sáng hoàn chỉnh, mang lại hiệu quả chiếu sáng cao.

  • Dựa vào công suất của bóng đèn để tính mức độ tiêu thụ điện năng

  Yếu tố quyết định bóng đèn led tiêu thụ nhiều điện hay không chính là công suất của đèn led. Công suất trên mỗi sản phẩm chiếu sáng đều được ghi rõ ở bên ngoài vỏ của bóng đèn, bạn có thể dễ dàng quan sát những bóng đèn có kí hiệu như 15W, 60W, 100W…

  Vậy công suất tiêu thụ điện này ảnh hưởng đến việc tính tiền điện ra sao? (đơn vị VNĐ/1kWh). Dưới đây là công thức tính điện năng tiêu thụ của đèn led để sử dụng đủ đèn led với công suất sẽ góp phần giảm chi phí tiêu thụ điện năng.

   

  Tiền điện = Công suất tiêu thụ điện * Số giờ thắp sáng của bóng đèn * Giá điện hiện hành.

   

  Hiện nay, tại công ty Haledco đang là đơn vị cung cấp các loại đèn led đa dạng các công suất để đáp ứng yêu cầu sử dụng cho các khách hàng. Từ cam kết cung cấp đèn led chính hãng, độ bền cao đến những tư vấn chọn công suất đèn led đáp ứng được chiếu sáng cho các không gian của khách hàng.

  Sử dụng những thiết bị đèn led với công suất chiếu sáng cần luôn được kiểm tra để đảm bảo được khách hàng đánh giá cao về các sản phẩm đèn led nhập khẩu cao cấp cùng những ưu điểm chiếu sáng của thiết bị đèn led hiện đại nhất hiện nay.