Tìm hiểu mẫu đèn đường led năng lượng mặt trời – Giải pháp mới cho chiếu sáng đô thị
 • doliem92
  Bài đăng: 90
  Tham gia ngày: 28-03-2018

  Đèn đường led năng lương mặt trời là hệ thống sử dụng năng lượng mặt trời để tạo ra điện năng cung cấp đèn chiếu sáng ngoài trời. Các loại đèn chiếu sáng ngoài trời sử dụng đèn lé chiếu sáng để mang lại nhiều công dụng khi sử dụng nên được gọi là đèn đường led năng lượng mặt trời.

  • Cấu tạo đèn đường led năng lượng mặt trời

  Hệ thống đèn đường led năng lượng mặt trời được cấu tạo từ tấm pin năng lượng mặt trời. một tủ điều khiển để chứa sạc và ắc quy cùng sach và ắc quy kết hợp với đèn đường led chiếu sáng.

  Nhời sử dụng nguồn điện năng là năng lượng mặt trwof kết hợp với tủ điểu khiển tự động mà các thiết bị đèn đường led năng lượng mặt trời đã mang lại rất nhiều những ưu điểm trong sử dụng và chiêu sáng.

  • Các ưu điểm vượt trội của đèn đường led năng lượng mặt trời

  Thời gian bảo dưỡng và số lần bảo dưỡng thấp tới hơn 2 năm sử dụng bạn mới cần bảo dưỡng.

  Hệ thống đèn led năng lượng mặt trời không cần sử dụng dây cáp hoặc sử dụng thêm các thiết bị đo dạc khác để hạn chế được các chi phí vận hàng khác cũng như chi phí dịch vụ hàng tháng.

  Hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời và tủ điều khiển cho phép đèn led năng lượng mặt trời tự động vận hành như tự động tắt và mở đèn để gairm chi phí nhân công vận hành

  Kéo dài tuổi thọ cho đèn led nhờ kiểm soát được bình ắcquy

  Nguồn ánh sáng tốt nhờ sử dụng ánh sáng trắng ấm để chiếu sáng cho đường phố,  không nhấp khách cũng nhưu khả năng chiếu sáng rộng.

  Đèn led năng lượng mặt trờ tiết kiệm điện năng, đảm bảo an toàn cho người dùng

  Sử dụng mạch điện áp thấp để hạn chế khả năng cháy nổ, tiết kiệm điện năng và an toàn cho người dùng.

  Tấm pin năng lượng mặt trời có độ bền cao khi sử dụng lên tới hơn 20 năm

  Thiết kế thân thiện và bảo vê môi trường nhờ sử dụng điện năng bằng cách hấp thụ điện năng để mang đến nguồn điện năng sạch.

  Từ những ưu điểm của mẫu đèn led năng lượng mắt trời, các thiết kế này cũng dần nhanh chóng được sử dụng phổ biến để làm đèn chiếu sáng đường phố đặt hiệu quả cao.

  Để có được những thiết bị đèn chiếu sáng từ hệ thống đèn led năng lượng mặt trời, người mua hãy liên hệ trước tiếp với Công ty Haledco để nhận được như hệ thống chiếu sáng cao cấp.