Kinh nghiệm mua đèn downlight chất lượng đáp ứng yêu cầu chiếu sáng
 • doliem92
  Bài đăng: 90
  Tham gia ngày: 28-03-2018

  Khi sử dụng đèn downlight đã mang đến rất nhiều những lợi ích khác nhau cho người dùng thì việc tìm hiểu những cách chọn mua đèn chất lượng mang đến hiệu quả chiếu sáng luôn cần được chú ý. Dưới đây là một số những kinh nghiệm chọn mua đèn downlight chất lượng mang lại hiệu quả chiếu sáng tốt nhất cũng như tiết kiệm điện năng và chi phí với những sản phẩm có độ bền cao.

  Trước khi chọn mua một thiết bị đèn downlight chiếu sáng, các bạn cần xác định mình muốn dùng đèn downlight cho những mục đích nào, nhu cầu chiếu sáng cùng như điều kiện kinh tế để chọn mua được loại đèn thích hợp. Bên cạnh đó, việc nhờ những nhân viên tư vấn hướng dẫn chọn loại đèn phù hợp cho gia đình cũng là cách để có được các sản phẩm đèn chiếu sáng phù hợp nhất.

  Một số những kinh nghiệm bạn nên ciết để mua đèn downlight chất lượng cao, phù hợp

  1. Chọn mua loại đèn downlight compact, sợi đốt hay đèn downlight led

  Hiện nay có nhiều loại đèn downlight sử dụng chất liệu phát sáng khác nhau, phổ biến nhất chính là đèn led downlight và đèn downlight compact. Người mua nên phân biệt được hai loại đèn này khác nhau để theo nhu cầu cũng như ưu điểm của từng loại đèn sẽ chọn được thiết bị chiếu sáng phù hợp. Bạn có thể sử dụng các mẫu đèn downlight led đang được đánh giá là thiết bị chiếu sáng mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay.

  1. Lựa chọn đèn có phần thân đèn bằng nhôm

  Phần thân đèn còn được biết đến là bộ phận tản nhiệt của đèn. Việc lựa chọn bộ phận tản nhiệt bằng nhôm là cách tốt nhất khi nhôm có độ bền với thời gian và khả năng chịu nhiệt tốt. Đặc biệt, bạn nên tìm hiểu những loại đèn downlight sử dụng phần thân là nhôm nguyên chất sẽ rất bền với thời gian khi có khả năng chịu nhiệt cao hạn chế tối đa khả năng gây cháy nổ.

  1. Chọn nguồn chip led mang lại hiệu quả phát sáng tốt

  Hiện nay, những loại đèn downlight led được sử dụng phổ biến nhờ hiệu quả chiếu sáng cùng độ bền và tuổi thọ phát sáng cao lên tới hơn 50000h. Tuy nhiên, khi có quá nhiều loại đèn led downlight được phân phối trên thị trường thì người mua cần phải thông minh để phân biệt và chọn mua được những mẫu đèn led downlight chất lượng sử dụng hiệu quả.

  Khi tìm hiểu, bạn sẽ nhận thấy có rất nhiều loại chip led khác nhau với xuất xứ từ nhiều nước như Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc, châu Âu,… Tại Việt Nam, da số các loại đèn led downlight đều sử dụng chip led Trung Quốc. Tuy nhiên, việc sử dụng chip led Trung Quốc cần chú ý lựa chọn những thiết bị có độ bền cao, tránh sử dụng những loại chip nguồn Led giá rẻ sẽ khiến đèn có tuổi thọ thấp.

  Ngoài ra, các loại đèn led cao cấp sử dụng chíp led Đài Loan như đèn led chip COB cũng được đánh giá cao và sử dụng phổ biến nhờ có tuổi thọ cao mang lại hiệu quả chiếu sáng tốt hiện nay.

  Từ 3 kinh nghiệm chọn mua đèn downlight cho yêu cầu chiếu sáng hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm những cách chọn mua đèn downlight chất lượng để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng của mình.