Chip led Nichia - Cree - Bridgelux - Luxeon - Epistar đâu là thương hiệu chip led đáng được sử dụng nhất hiện nay?
 • tccs
  Bài đăng: 1
  Tham gia ngày: _ERROR_

  Chúng ta đã biết đến chip led chính là bộ phận quan trọng nhất quyết định chất lượng ánh sáng của bộ đèn led. Khi so sánh chất lượng của các bộ đèn led với nhau chúng ta cần so sánh chất lượng chip led. Trong đó thương hiệu chip led chính là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng, quyết định đến chất lượng chip led. Vậy trong thị trường chip led đâu là thương hiệu cho chất lượng chip led tốt nhất.

  1. Top 5 chip led chất lượng cao

  Dưới đây là 5 top chip led được đánh giá là cho chất lượng ánh sáng tốt nhất trong thị trường chiếu sáng hiện nay:

  Thương hiệu

  Trụ sở chính

  Chip led Nichia 

  Nhật Bản

  Chip led Cree

  Mỹ

  Chip led Bridgelux

  Mỹ

  Chip led Luxeon 

  Amsterdam Hà Lan

  Chip led Epistar 

  Đài Loan

  1.1 Chip led Nichia

  • Đây là thương hiệu chip được phát minh dựa trên nền tảng của GaN. Từ đây đã mở ra một hướng đi mới cho ngành chiếu sáng công nghiệp bằng đèn led. Sản phẩm cho phép người sử dụng tạo ra được ánh sáng trắng bằng cách phối trội Blue Led với ánh sáng vàng Phospho.

  • Tính đến thời điểm hiện tại chip led Nichia là thương hiệu chip led cho chất lượng ánh sáng đứng đầu trong thị trường điốt phát sáng hiện nay. Với chỉ số hoàn màu CRI lên đến 90.

  1.2 Chip led Cree

  • Đây là thương hiệu đến từ Mỹ có chất lượng cao. Sản phẩm nổi bật với chất lượng ánh sáng cũng như tuổi thọ.
  • Sản phẩm có giá trị CRI lên đến 80 - 85. Cũng đã đánh dấu những bước phát triển vô cùng mạnh mẽ của thị trường chiếu sáng.

  1.3 Chip led Bridgelux

  • Bridgelux cũng là một trong những thương hiệu có nguồn gốc giống với Cree. Sản phẩm có xuất xứ tại Mỹ. Thuộc dòng chip led chất lượng cao.
  • Chỉ số CRI đạt từ 75 - 85. Đây cũng là một con số ấn tượng khi mà hệ thống điốt chiếu sáng đèn led mặt bằng chung yêu cầu là 70 CRI.

  1.4 Chip led Luxeon 

  • Luxeon là dòng sản phẩm của Amsterdam Hà Lan cũng là một trong những thương hiệu cho chất lượng chip led cao.
  • Giá trị CRI của chip led Luxeon đạt 80 - 85.

  1.5 Chip led Epistar 

  • Đây là thương hiệu chip led có nguồn gốc từ Đài Loan. So với các thương hiệu khác đây là thương hiệu có mức giá rẻ hơn so với tất cả.
  • Sản phẩm có mức giá thấp hơn so với các thương hiệu chip led khác đồng thời chất lượng của chip led Epistar cũng thấp hơn tất cả. Thuộc top có chất lượng chip led trung bình. Giá trị CRI đạt 70 - 75.

  Như vậy chúng tôi đã vừa giới thiệu đến các bạn top 5 thương hiệu chip led cho chất lượng tốt nhất trong  thị trường điốt phát sáng hiện nay. Nhưng để đánh giá được đâu là dòng chip led lý tưởng đáng để sử dụng nhất hiện nay xin mời các bạn theo dõi tiếp nội dung dưới đây.

  2. Thương hiệu chip led nào đáng được sử dụng nhất hiện nay?

  Chíp led Nichia

  • Thứ nhất top 5 thương hiệu chip led trên đều là những thương hiệu cho chất lượng ánh sáng cũng như tuổi thọ tốt nhất trong thị trường chiếu sáng hiện nay. Chính vì thế khi xét trên phương diện chất lượng ánh sáng, chất lượng chip led thì bạn có thể chọn bất kỳ một trong năm thương hiệu chip led trên. Nhưng nếu bạn có ý định sử dụng không phải một trong năm thương hiệu chip led trên thì cần phải suy nghĩ lại. Vì điều đó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng ánh sáng của cả bộ đèn led của bạn. 
  • Thứ hai về giá cả. Dù chất lượng của top 5 trên không có sự chênh lệch nhiều nhưng giá thì hoàn toàn khác. Để đảm bảo cả về giá và chất lượng chip led thì chip led Nichia vẫn là địa chỉ đáng tin cậy là sự lựa chọn số một của bạn. Vì so với các thương hiệu chip led khác giá của chip led Nichia ổn định và rẻ hơn rất nhiều. Đây sẽ là bài toán tiết kiệm lớn cho các doanh nghiệp sản xuất đèn led.

  Với những chia sẻ bên trên chúng tôi tin các bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi: Thương hiệu chip led nào đáng được sử dụng nhất hiện nay? Chip led Nichia đồng hành cùng không gian chiếu sáng của bạn.